Mua gỗ sồi ở đâu làm đồ mỹ nghệ đẹp và bền?

Làm đồ mỹ nghệ cần yêu cầu cao về độ uốn cong. Chính vì thế, nhiều chủ cửa hàng mỹ nghệ, xưởng gỗ đang tìm hiểu nên mua gỗ Sồi ở đâu

Ngày đăng: 23-02-2017

2,582 lượt xem

Mua gỗ Sồi ở đâu để có được sản phẩm đạt chuẩn về độ uốn cong bằng hơi nước, làm đồ mỹ nghệ có tính thẩm mỹ cao và bền đẹp? Bạn đã biết chưa?

Mua gỗ Sồi ở đâu có độ uốn cong bằng hơi nước tốt?

- Mua gỗ Sồi (oak) ở đâu để đảm bảo các sản phẩm gỗ Sồi xẻ sấy được gia công trên dây chuyền công nghệ cao, đạt chuẩn về độ sấy khô nhằm đảm bảo có được độ uốn cong bằng hơi nước như ý đang là câu hỏi mà rất nhiều chủ xưởng mỹ nghệ, đồ gỗ chú ý tới.

mua gỗ sồi ở đâu

- Được biết, gỗ Sồi (Oak) Mỹ nhập khẩu nhờ được gia công ở trình độ cao nên độ ẩm đảm bảo 12%. Do đó, sau khi trở thành thành phẩm, chúng không những có độ uốn cong bằng hơi nước lý tưởng mà còn rất bền, ít khi bị biến dạng, cong vênh cũng như vẫn giữ được màu sắc sáng bóng như mới.

Ngoài đặc điểm kể trên, cần quan tâm đến gỗ Sồi ở điều gì?

Để có thể sở hữu những sản phẩm mỹ nghệ từ gỗ đẹp mắt, bền lâu hoàn hảo đúng ý người dùng, bạn cần chọn đúng quy cách gỗ Sồi (Oak) Mỹ cho mỗi thiết kế. Đặc biệt, nhờ thế những ưu việt của dòng gỗ này mới được phát huy trọn vẹn như:
- Khả năng kháng sâu vượt trội: do hàm lượng chất tanin trong tâm gỗ không bị mất đi khi sấy khô, không có loại sâu mọt, côn trùng gây hại nào có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp hoàn mỹ của sản phẩm.
- Chống thấm tốt: với cấu trúc “dang chai” kết hợp với độ ẩm phù hợp còn lại trong gỗ Sồi, các sản phẩm không ngại khi gặp nước và tránh được hiện tượng ẩm mốc, mối mọt một cách đáng kể.

mua gỗ sồi ở đâu chất lượng

Gọi ngay cho chúng tôi hôm  nay để có giá tốt

- Để sở hữu báo giá gỗ Oak Mỹ phải chăng và chất lượng đảm bảo, hãy liên lạc ngay với Gỗ Phương Nam hôm nay. Đây là thời điểm lý tưởng để các chủ xưởng nội thất, cửa hàng đồ gỗ có được sản phẩm chất lượng với mức giá gỗ Sồi (Oak) Mỹ ưu đãi đặc biệt.

mua gỗ sồi ở đâu tại bình dương

- Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình, Gỗ Phương Nam cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chuẩn 100% chính hãng để giúp bạn có được nhưng đồ mỹ nghệ hoàn hảo trong từng đường nét.

giá bán gỗ sồi nhập khẩu

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT