Gỗ sồi nhập với sự tinh tế, cuốn hút cao

Gỗ sồi đang là một trong những loại gỗ “hot” nhất thị trường gỗ Việt Nam. Khách hàng Việt ngày càng tìm đến với gỗ sồi nhiều hơn.

Ngày đăng: 27-05-2016

2,884 lượt xem

Gỗ oak có nhiều ưu điểm, bạn có thể tìm hiểu chi tiết về loại gỗ này tại các điểm bán gỗ sồi. Gỗ sồi có rất nhiều loại, có khi được phân chia theo màu sắc gỗ, có khi được phân chia theo nguồn gốc xuất xứ của gỗ, có khi lại được phân chia theo chất lượng gỗ (dù cùng một vùng trồng); do vậy, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu trước khi quyết định chọn nhà cung cấp phù hợp. 

gỗ sồi xẻ nguyên thanh

Riêng gỗ sồi trắng, Việt Nam đã có rất nhiều điểm bán gỗ sồi trắng của nhiều nhà cung cấp, để người tiêu dùng có cơ hội thuận tiện, tiết kiệm thời gian nhất khi tìm hiểu hoặc mua bán. Tại đây, ngoài bán gỗ sồi nhập khẩu, bạn cũng có thể được giới thiệu gỗ sồi được sản xuất trong nước. Các bạn lưu ý là, khi phân chia gỗ theo nguồn gốc xuất xứ, bạn có thể sẽ được giới thiệu thông tin về bán gỗ sồi mỹ, hay bán gỗ sồi Châu Âu.

Thực tế thì về chất lượng, các loại gỗ này không chênh lệch nhau nhiều, thẩm mỹ cũng vậy, vì thế bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến các điểm bán gỗ sồi hà nội của Công ty Phương Nam, một trong những đơn vị kinh doanh gỗ sồi uy tín ở Việt Nam hiện nay.

vân gỗ sồi (gỗ oak) xẻ sấy

Tại đây, Phương Nam bán gỗ sồi tấm, gồm cả bán gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng. Ngoài điểm bán gỗ sồi tại hà nội, Phương Nam còn rất nhiều điểm bán hàng khác, phân bố đều tại các tỉnh thành trên cả nước. 

Việt Nam hiện nay chủ yếu bán gỗ sồi xẻ, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo thông tin về bán gỗ sồi tần bì của Phương Nam trên hệ thống website của công ty này. Ngoài bán gỗ sồi, bao gồm cả bán gỗ sồi trắng white oak, Phương Nam còn cung cấp nhiều loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác.

>>>Tìm hiểu thêm vế Gỗ sồi Mỹ có vân đa dạng, thẩm mỹ cao

sự tinh tế từ nội thất gỗ sồi (gỗ oak)

Tại các điểm chào bán gỗ sồi, bạn cần thận trọng kiểm tra thông tin trước khi quyết định mua. Còn nếu bạn đang cần bán gỗ sồi nhưng không biết gỗ sồi bán ở đâu hay giá bán gỗ sồi (gỗ oak) như nào, bạn có thể đến các chợ gỗ.

Như đã trình bày ở trên, gỗ sồi cũng có khi được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ của gỗ, tuy nhiên chênh lệch giữa các loại gỗ sồi được phân chia theo cách này không phải là lớn, ví dụ giá bán gỗ sồi nga so với gỗ sồi Anh hay gỗ sồi Thụy Điển không chênh lệch nhiều.

Những công ty ở Anh, Thụy Điển, …, những nước chuyên khai thác, sản xuất gỗ sồi thường bán gỗ sồi sấy. Nếu bạn ở Hà Nội và đang có ý định mua gỗ sồi đỏ, bạn có thể tham khảo thông tin tại các điểm bán gỗ sồi đỏ hà nội để trao đổi các thông tin về mua bán gỗ sồi.

sự sang trọng từ nội thất gỗ sồi (gỗ oak)

Việc mua bán gỗ sồi trắng hay gỗ sồi đỏ hiện nay diễn ra khá dễ dàng. Nhà cung cấp thường bán gỗ sồi ghép thanh là chính. Giá gỗ sồi nguyên liệu giữa các nhà cung cấp gỗ sồi không giống nhau nhưng cũng không khác nhau là mấy. Nhiều nhà cung cấp gỗ oak, thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.

nghệ thuật từ gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu

Do số lượng nhà cung cấp gỗ oak ở Việt Nam hiện nay khá nhiều, nên có thể nói thị trường cung cấp gỗ sồi sấy ở nước ta có tính cạnh tranh cao. Tại các điểm bán gỗ sồi, chủ yếu là bán gỗ sồi nhập khẩu. Các điểm bán được phân bố đều để tận dụng nguồn khách hàng tại chỗ, bao gồm: gỗ sồi đà nẵng, gỗ sồi tại đà nẵng, gỗ sồi hà nội, …

bảng giá gỗ sồi mỹ nguyên liệu nhập khẩu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT