Gỗ sồi (oak) – điểm sáng của gỗ nhập

Gỗ sồi sấy đóng vai trò vô cùng quan trọng trên thị trường gỗ thế giới cũng như thị trường gỗ Việt Nam.

Ngày đăng: 01-12-2016

2,069 lượt xem

Gỗ sồi có rất nhiều ưu điểm. Dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng gỗ sồi đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người tiêu dùng. Nhu cầu mua bán gỗ tại Việt Nam hiện được đánh giá là tương đối cao so với mặt bằng chung của thế giới.

Sồi (gỗ oak) là một lạoi gỗ tự nhiên được trồng nhiều ở những nước, khu vực có khí hậu lạnh. Nói như vậy không phải cứ nơi nào lạnh là nơi đó trồng được gỗ sồi đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, mà chỉ một số ít vùng cho chất lượng gỗ sồi tốt.

Với những chuyên gia về gỗ sồi, khi định giá gỗ sồi xẻ, họ căn cứ rất nhiều về nguồn gốc trồng gỗ. Mỗi vùng, tùy điều kiện khí hậu cũng như đặc tính đất trồng mà cho chất lượng gỗ sồi khác nhau, dù cùng một giống gỗ sồi. Sản phẩm gỗ sồi trên thị trường hiện nay rất đa dạng, từ gỗ sồi tấm đến gỗ sồi thanh, … Mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau, ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng mục đích sản xuất đồ gỗ khác nhau.

gỗ sồi (oak) Mỹ nguyên kiện

Với những người đang có nhu cầu mua bán gỗ sồi trắng nói riêng, mua bán gỗ sồi nói chung thì thông tin giá gỗ sồi mới là vô cùng quan trọng. Thực tế thì, tại các điểm bán gỗ, thông tin về giá luôn được nhân viên cập nhật nhưng bạn cũng luôn phải đề phòng, yêu cầu thông tin mới nhất để tránh rủi ro.

Do nhu cầu gỗ sồi hiện nay khá lớn, ở cả trong và ngoài nước, vì thế mà các nhà cung cấp đã đầu tư rất lớn vào việc mở rộng hệ thống điểm bán gỗ ra hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc chứ không chỉ tập trung tại các thành phố lớn như trước đây. Nếu bạn ở Đà Nẵng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi tại đà nẵng để tìm hiểu thông tin về gỗ hoặc mua bán gỗ.

gỗ sồi (oak) xẻ thanh sấy

Do mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra một bảng giá gỗ oak khác nhau, vì thế mà cơ hội cho bạn mua được các sản phẩm gỗ sồi với giá rẻ hơn luôn hiện hữu. Bạn chỉ cần dành thời gian thu thập thông tin giá gỗ của nhiều nhà cung cấp, sau đó so sánh các ưu nhược điểm của từng nhà cung cấp, từng sản phẩm để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Lưu ý là bạn chỉ lấy thông tin từ những nhà cung cấp gỗ sồi trắng nói riêng, các nhà cung cấp gỗ sồi nói chung, uy tín, có như vậy mới đảm bảo thông tin chính xác.

gỗ sồi (oak) làm bàn ghế

Gỗ sồi ở nước ta hiện nay có nguồn nhập rất phong phú, từ gỗ sồi Mỹ xẻ đến gỗ sồi Châu Âu và nhiều nước, khu vực khác. Giá gỗ sồi trắng xẻ nói riêng, giá gỗ sồi nói chung, khác nhau về nguồn nhập thì sẽ khác nhau, ví dụ, giá gỗ sồi (oak) châu âu khác giá gỗ sồi trắng Mỹ, …

báo giá cạnh tranh gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT