Gỗ sồi Mỹ - nổi danh khắp thế giới

Gỗ sồi Mỹ có những ưu điểm mà không một loại gỗ tự nhiên nào trên thị trường hiện nay có được.

Ngày đăng: 05-12-2016

2,056 lượt xem

Giá gỗ sồi (oak) mỹ được đánh giá là hiện còn khá cao so với mặt bằng thu nhâp chung của người tiêu dùng Việt, trong rất nhiều trường hợp, nó là rào cản, khiến không ít khách hàng, dù rất muốn nhưng không đủ điều kiện kinh tế để sử dụng các món đồ được làm từ gỗ sồi.

Tuy nhiên, theo đánh già từ chuyên gia của chúng tôi cũng như một số người tiêu dùng đang sử dụng các món đồ được làm từ gỗ sồi thì, dù giá cao nhưng chất lượng và thẩm mỹ của gỗ sồi, những giá trị mà loại gỗ này đem đến cho khách hàng trong quá trình sử dụng hoàn toàn xứng đáng.

Gỗ sồi mỹ có chất lượng rất ổn định. Do được thiên nhiên ưu đãi cả về đất trồng và khí hậu mà chất lượng gỗ sồi khai thác từ đây luôn được đánh giá cao. Gỗ khai thác tốt là tiền để cho những sản phẩm gỗ sồi xẻ sấy đảm bảo chất lượng sau này.

gỗ sồi Châu Âu nguyên kiện

Nếu không có gỗ khai thác chất lượng, chắc chắn bạn sẽ không thể có được những sản phẩm gỗ sồi tốt được, dù công nghệ sản xuất có hiện đại đến đâu. Gỗ sồi Mỹ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện.

Người Việt vốn dè dặt với những sản phẩm mới, nhất là gỗ tự nhiên, vì ở Việt Nam cũng có những sản phẩm gỗ tự nhiên cực kỳ tốt, nổi danh thế giới. Việc gỗ sồi Mỹ khiến người Việt yêu chuộng, hào hứng như vậy được cho là một hiện tượng của thị trường gỗ tự nhiên. Do nhu cầu của người Việt với gỗ sồi ngày càng tăng, vì thế mà các nhà cung cấp đã mở rộng hệ thống điểm bán gỗ sồi mỹ ra nhiều tỉnh thành.

dát gỗ sồi (gỗ oak)

Giờ thì việc mua bán gỗ rất dễ dàng, bạn không còn phải đi quá xa để tìm mua gỗ sồi Mỹ nữa. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi Mỹ tại Hà Nội để tìm hiểu thông tin về gỗ, mua bán gỗ; tương tự, nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi Mỹ tại TP Hồ Chí Min; nếu bạn ở Hải Phòng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi Mỹ tại Hải Phòng; …

Có một điều bạn phải lưu ý khi tìm hiểu thông tin về gỗ sồi Mỹ trước khi mua là, gỗ sồi (oak) Mỹ có rất nhiều loại, một trong những loại khá nổi tiếng là gỗ sồi trắng mỹ. Không chỉ đẹp mà loại gỗ này còn có chất lượng rất tốt, được đánh giá là hơn hẳn các loại gỗ sồi Mỹ khác đang bán trên thị trường. Gỗ sồi mỹ nhập khẩu  tại Việt Nam được một số chuyên gia xếp vào loại gỗ sồi tốt nhất thế giới hiện nay.

báo giá gỗ sồi (oak) Mỹ cạnh tranh

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT