Gỗ sồi (oak) mang lại sự bền lâu suốt đời

Dù giá gỗ Sồi (Oak) Châu Âu có tăng nữa đi chăng nữa thì lựa chọn dòn nguyên liệu này vẫn hoàn toàn là quyết sách chưa bao giờ sai.

Ngày đăng: 07-09-2016

2,092 lượt xem

Những đặc điểm gỗ Sồi trắng sau đây sẽ khiến bạn hiểu hơn vì sao giá gỗ Sồi mới luôn được quan tâm đặc biệt và gỗ Sồi tấm có mặt nhiều trong các thiết kế nội thất từ gia đình cho tới văn phòng
 

gỗ sồi (oak) làm cabinets

Gỗ sồi (oak) làm cabinets

Cùng bền lâu suốt đời với nội thất từ gỗ Sồi trắng xẻ

  • Các thông tin liên quan đến giá 1 khối gỗ Sồi ngày càng được khách hàng quan tâm vì đặc điểm kháng sâu tự nhiên vô cùng tuyệt vời nhờ hàm lượng lớn chất tannin chứa trong tâm gỗ.
  • Hơn nữa, với khả năng uốn cong bằng hơi nước tuyệt vời, bảng báo giá gỗ Sồi (gỗ Oak) dù tăng cao vẫn rất hợp ý người dùng vì mang lại cho họ những thành phẩm nội thất có tính thẩm mĩ cao.
  • Nhờ cấu trúc dạng “chai”, gỗ Sồi sấy còn không thấm nước nên hạn chế tối đa được sự mục nát, cong vênh, quyết định đến sự bền lâu bất ngờ của dòng sản phẩm này.

>>> Xem thêm: Điểm đặc biệt khiến gỗ sồi (oak) vượt qua các đối thủ

gỗ sồi (oak) nhập khẩu ngày càng nổi bật tại việt nam

Các nhà cung cấp gỗ Sồi trắng đang ngày càng nổi bật nhờ những ưu điểm của gỗ Sồi xẻ

Vậy gỗ Sồi và gỗ Xoan đào gỗ nào tốt hơn?

  • Không chỉ gỗ Sồi và gỗ Thông được khách hàng so sánh nhiều mà gỗ Xoan đào cũng được nhắc tới thường xuyên. Tuy vậy trong cả ba dòng gỗ thì gỗ Sồi và gỗ Thông vẫn luôn đắt nhất và được tìm kiếm rất phổ biến vì những đặc điểm hiếm có của dòng gỗ kể trên.
  • Là đơn vị bán gỗ Sồi trắng(White Oak) lâu năm, Gỗ Phương Nam hiện sở hữu giá gỗ Sồi 2016 cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Cùng với đó, các sản phẩm tại đây còn nổi tiếng về chất lượng đảm bảo nhất trên toàn bộ thị trường gỗ Sồi ở Việt Nam.
  • Hãy cùng Gỗ Phương Nam tham gia các hoạt động mua bán gỗ Sồi (gỗ Oak) và sở hữu bảng giá gỗ Oak nhiều ưu đãi nhằm mang về nhiều lợi nhuận nhất có thể.

gỗ sồi trắng (white oak) được mọi người tin yêui

Gỗ Phương Nam – nơi mua bán gỗ Sồi trắng được khách hàng tin yêu

Không chỉ được thị trường gỗ Sồi tại Đà Nẵng đánh giá cao, Gỗ Phương Nam còn khiến khách hàng trên toàn quốc đặc biệt yêu thích và ái mộ vì phong khách phục vụ chuyên nghiệp. Vì lẽ đó, đừng chần chừ thêm nữa, hãy cùng chúng tôi hợp tác và sở hữu nhiều thành phẩm bền đẹp trường tồn cùng thời gian. 

Tìm hiểu về giá gỗ sồi (oak) nhập khẩu hiện nay tại việt nam

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT