Điểm đặc biệt khiến gỗ sồi (oak) vượt qua các đối thủ

Lý do nào khiến giá gỗ Sồi Mỹ được quan tâm đặc biệt trong số các dòng gỗ xẻ sấy nhập khẩu nguyên liệu hiện nay? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên một cách thỏa đáng.

Ngày đăng: 05-09-2016

1,980 lượt xem

Hiện tại giá bán gỗ Sồi Nga, Mỹ, Châu Âu khá được người dùng yêu thích và dành nhiều thời gian tìm kiếm. Vậy nguyên nhân do đâu?
 

gỗ sồi (oak) làm cabinets giúp cho bạn có bữa ăn ngon

Gỗ sồi (oak) làm cabinets giúp cho bạn có bữa ăn ngon

Điểm đặc biệt của  gỗ Oak nằm ở đâu?

  • Nhiều nhà chuyên môn chia sẻ cách nhận biết gỗ Sồi Mỹ cho biết, điểm đặc biệt hiếm có của gỗ Oak nằm ở chỗ chứa hàm lượng chất tannin lớn có khả năng tự kháng sâu rất tuyệt vời.
  • Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nội thất gỗ Sồi Nga, Mỹ,..vì không mất thêm chi phí bảo quản, không bị các hóa chất chống sâu mọt ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Hơn nữa, trong điều kiện nóng ẩm mưa nhiều, dễ ẩm mốc như thời tiết ở Việt Nam, nhờ đặc điểm kể trên của gỗ Sồi bạn  sẽ sở hữu được những thành phẩm nội thất bền đẹp, tránh được tối đa sự mục nát.

>>> Xem Thêm: Gỗ sồi mang đến cho bạn những lợi ích gì?

các điểm nổi bật của gỗ sồi (oak) nhập khẩu

Điểm đặc biệt nhất của gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu nằm ở chất kháng sâu tự nhiên trong tâm gỗ

Chất lượng các loại gỗ Sồi Mỹ có giống nhau không?

  • Có một thực tế đang xảy ra khá phổ biến hiện nay là trên thị trường số lượng các nhà cung cấp gỗ Sồi Mỹ đếm không xuể. Và điều đương nhiên đơn giá gỗ Sồi Mỹ từ các cơ sở này không hề giống nhau, do đó cũng có một sự chênh lệch về chất lượng ở mức độ không hề nhẹ.
  • Để chọn được địa chỉ cung câp gỗ Sồi đảm bảo chất lượng, bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu về thâm niên hoạt động cũng như những nhận xét khách quan của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm trước đó.
  • Được thị trường gỗ Sồi Hà Nội, gỗ Sồi Hải Phòng tin tưởng suốt nhiều năm qua, Gỗ Phương Nam hiện là công ty gỗ Sồi Bình Dương có số lượng gỗ Oak cung cấp cho toàn quốc đứng trong top đầu. Nhờ đặt uy tín và chất lượng gỗ cứng lên hàng đầu, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn giá trị mà bạn không nên bỏ qua.

giá gỗ sồi trắng (white oak) tại gỗ phương nam thật hấp dẫn

Hiện tại giá gỗ Sồi đỏ Mỹ của Gỗ Phương Nam đang hấp dẫn

Bạn đang tìm lời giải đáp hợp lý nhất cho thắc mắc gỗ Sồi Mỹ giá bao nhiêu, đừng chần chừ, hãy cùng Gỗ Phương Nam khám phá những điểm đặc biệt của dòng gỗ nguyên liệu này và sở hữu các thành phẩm chất lượng bậc nhất và tiết kiệm được khoản lớn thời gian, công sức và chi phí trong tương lai.   

xem bảng báo giá gỗ sồi (oak) cạnh tranh hiện nay

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT