Hiện nay sử dụng gỗ sồi mỹ ngày càng cao

Gỗ sồi ở nước ta hiện nay chủ yếu là gỗ xẻ sấy nhập khẩu nguyên liệu, rất ít gỗ tròn.

Ngày đăng: 05-07-2016

1,018 lượt xem

Các công ty kinh doanh gỗ sồi (gỗ oak) ở Việt Nam hiện nay khá nhiều, vì thế việc mua bán gỗ sồi ngày càng dễ dàng, thủ tục mua bán gỗ sồi luôn được thực hiện nhanh chóng, đơn giản. Nếu bạn ở Bình Dương, bạn có thể liên hệ với các công ty gỗ sồi bình dương để tìm hiểu thông tin về loại gỗ này.

Các công ty gỗ sồi khác nhau thường đưa ra chính sách bán hàng khác nhau, vì thế bạn nên dành thời gian để tìm hiểu thông tin, từ giá cả đến chất lượng và nhiều thông tin khác, sau khi có sự so sánh, lựa chọn của bạn sẽ hợp lý và chính xác hơn.

gỗ sồi châu âu (gỗ eu oak) nhập khẩu

Gỗ xẻ sấy đa phần đều được nhập khẩu về từ những nước có nền công nghiệp sản xuất gỗ uy tín, đảm bảo các quy trình đều được tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế. Nếu có thời gian tìm hiểu thông tin, bạn có thể sẽ mua được gỗ sồi với giá gỗ rẻ mà không phải băn khoăn về chất lượng gỗ (vì tâm lý người tiêu dùng nói chung là thích mua gỗ rẻ nhưng lại lo lắng về chất lượng gỗ không được đảm bảo).

Trong số các loại gỗ sồi (gỗ oak) có bán tại Việt Nam hiện nay thì gỗ sồi trắng xẻ sấy được quan tâm hơn cả. Thực tế thì dù là gỗ sồi có xuất xứ từ đâu thì gỗ sồi trắng vẫn luôn được đánh giá cao hơn, cả về chất lượng và thẩm mỹ. Hiện nay, Việt Nam có rất nhiều nhà cung câp gỗ sồi, bao gồm cả gỗ sồi thanh.

gỗ sồi mỹ (gỗ oak american) nhập khẩu

>>> Xem Thêm: Cách nhận biết gỗ sồi nhập khẩu chính hãng

Về nguồn gốc xuất xứ, gỗ sồi mỹ hiện là loại gỗ có doanh số bán khá cao, không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn cả ở thị trường thế giới, bên cạnh gỗ sồi châu âu.

Do giá gỗ sồi luôn luôn biến động, vì thế khi tìm hiểu thông tin về giá gỗ sồi, bạn phải chú ý tìm giá gỗ sồi trắng (gỗ white oak) mới rẻ 2016, chứ không đơn thuần là giá gỗ sồi 2016, giá gỗ sồi cần được cập nhật liên tục, trong một số thời điểm còn phải cập nhật theo ngày.

nội thất gỗ sồi (gỗ oak) nhập tạo cho gia chủ thật sảng khoái

Các điểm bán gỗ sồi ở nước ta được phân bố khá đều, không chỉ tập trung tại các thành phố lớn, mà ngay ở những vùng xa xôi hẻo lánh, bạn cũng có thể dễ dàng mua được gỗ sồi, ví dụ, nếu bạn ở miền Bắc, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi miền bắc; hay nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi hà nội; nếu bạn ở Bình Dương, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi bình dương; nếu bạn ở Đà Nẵng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi đà nẵng; nếu bạn ở Hải Phòng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi hải phòng; … để tìm hiểu thông tin về gỗ sồi hay mua gỗ sồi.

bảng giá gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu 2016

Thông thường, tại các điểm bán gỗ sồi sẽ có nhiều loại gỗ sồi khác nhau để bạn lựa chọn (về nguồn gốc xuất xứ), từ gỗ sồi mỹ đến gỗ sồi châu âu (gỗ eu oak), … 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT