Lý do Sồi Mỹ được dùng nhiều làm tủ quần áo

Gỗ Sồi Mỹ là gì? gỗ Sồi Mỹ (gỗ usa oak) có tốt không mà được dùng nhiều trong thiết kế tủ đựng quần áo trong gia đình. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc trên giúp bạn.

Ngày đăng: 07-07-2016

2,378 lượt xem

Gỗ Sồi Mỹ trắng vốn đã được người dùng khắp thế giới biết đến với khả năng cứng chắc, bền đẹp hiếm có. Vậy gỗ Sồi Mỹ (gỗ usa oak) có thích hợp làm tủ quần áo hay không? Bài viết này sẽ cùng bạn làm rõ.
 

gỗ sồi đỏ (gỗ red oak) xẻ sấy

Gỗ sồi đỏ (gỗ red oak) xẻ sấy

Dùng gỗ Sồi Bắc Mỹ làm tủ quần áo có được không?

  • Ưu điểm của gỗ Sồi Mỹ với những dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ màu nâu là yếu tố cơ bản tạo ra những chiếc  tủ quần áo vừa đẹp mắt, nhã nhặn mà vẫn không kém phần quan trọng.
  • Chất lượng gỗ Sồi Mỹ còn được đánh giá bởi khả năng chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước. Do đó, tủ quần áo không chỉ bền chắc mà còn mang tính thẩm mĩ cao, khiến không gian căn phòng được nâng tầm giá trị.
  • Ngoài ra các nhà cung cấp gỗ Sồi Mỹ còn nhấn mạnh đến hàm lượng chất tannin có trong tâm gỗ với khả năng kháng sâu tuyệt vời. Vì vậy, bạn không cần phải lo mối mọt, gián bay vào quần áo làm hư hại vì chính nguyên liệu của chiếc tủ đã khiến chúng không dám đến gần.

gỗ oak (gỗ sồi) làm tủ quần áo

Thiết kế tủ quần áo bằng gỗ Sồi đang được nhiều người lựa chọn

Tủ quần áo gỗ Sồi đang được thị trường ưa chuộng

  • Hiện tại bảng giá gỗ Sồi Mỹ đang giao động ở mức khá mềm,đó cũng là một lý do khiến mặt hàng này ngày càng được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất gia đình, điển hình là tủ đựng quần áo trong các căn phòng sang trọng.
  • Tuy nhiên đơn giá gỗ Sồi Mỹ ở mỗi nơi một khác nhau. Nhìn chung giá gỗ sồi tại Việt Nam không chênh lệch nhiều so với các nước khác trên thế giới. Để chọn được cty bán gỗ Sồi Mỹ chất lượng, bạn hãy căn cứ vào thời gian hoạt động và những nhận xét mà các khách hàng trước đó đánh giá.
  • Hiện tại, Gỗ Phương Nam đang là địa chỉ có báo giá gỗ Sồi Mỹ cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí.

gỗ sồi (oak) xẻ sấy

Gỗ Phương Nam hiện đang cung cấp gỗ Oak nhập khẩu tại nhiều nước trên thế giới

>>> Cách nhận biết gỗ sồi nhập khẩu chính hãng

Nếu bạn đang cần cần mua gỗ Sồi Mỹ để làm tủ quần áo, hãy nhanh chóng liên lạc với Gỗ Phương Nam để có giá gỗ Sồi Mỹ (gỗ white oak) cạnh tranh và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Tin rằng với phong thái phục vụ chuyên nghiệp bạn sẽ nhanh chóng có được thứ bạn cần mà không cần phải chau mày tính toán thiệt hơn. 

Đăng Ký Để Biết Thông Tin Về Gỗ:

- Vui lòng đăng ký trực tiếp vào link này:

ván gỗ sồi (gỗ oak) bao nhiêu 1 khối

Hoặc điền vào Form bên dưới:

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT