Những lưu ý khi mua gỗ sồi Mỹ nhập khẩu

Gỗ sồi Mỹ nhập khẩu có giá rẻ không thể đảm bảo chất lượng nguyên liệu mà bạn mua, vì thế khi mua chúng ta cần có những lưu ý cụ thể trong đánh giá.

Ngày đăng: 05-06-2017

1,937 lượt xem

Gỗ sồi Mỹ nhập khẩu mua như thế nào, giá bao nhiêu, mua ở đâu để có chất lượng tốt? Bạn sẽ được giải đáp ngay bên dưới:

Khi mua gỗ sồi Mỹ (American oak ) nhập khẩu, bạn không chỉ nên tập trung vào giá thành hấp dẫn được bán, sẽ làm ta có những đánh giá chủ quan. Theo đó, bạn cần có những lưu ý cần thiết để đảm bảo nguyên liệu đầu vào của mình không chỉ rẻ, mà còn có chất lượng.

  • Giá 1m3 gỗ sồi (oak) bao nhiêu phụ thuộc vào các quy cách gỗ bạn mua, màu sắc, vùng trồng nguyên liệu mà bạn đặt.
  • Khi mua hàng phải luôn kiểm tra nguyên liệu: xem chất lượng gỗ như thế nào, có được sấy khô không, gỗ có nguồn gốc rõ ràng không, gỗ có đạt tiêu chuẩn không.
  • Luôn tham vấn qua ý kiến của các nhân viên tư vấn, để tìm được nguồn gỗ thích hợp với nhu cầu, điều kiện ngân sách của xưởng.
  • Xem xét những nơi phân phối đưa ra những hỗ trợ như thế nào cho khách mua hàng, đặc biệt những xưởng đặt mua thường xuyên, với số lượng lớn.

gỗ sồi Mỹ nhập khẩu mới

Để biết gỗ sồi giá bao nhiêu thì bạn phải làm việc chặt chẽ, trực tiếp với nhà phân phối, cung cấp thông tin rõ ràng về nguyên liệu bạn muốn đặt mua, nhờ đó mà có bảng giá chi tiết, cùng hỗ trợ tốt hơn.

Hiện nay, rất nhiều nơi cung cấp gỗ sồi Mỹ mà bạn có thể lựa chọn, và đặt niềm tin để trở thành đối tác lâu dài. Tuy nhiên, chính sự đa dạng này lại khiến cho xưởng gỗ trở nên bối rối, họ không biết nên phải lựa chọn như thế nào để có được sự yên tâm.

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ để bạn có thể tìm được nơi phân phối tin cậy, bằng cách nhìn khách quan, chứ không chỉ tập trung vào mức giá:

  • Nơi gỗ có được sự tín nhiệm của đa sống khách hàng, cung cấp nguồn gỗ tốt.
  • Các nguyên liệu có chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn, đi kèm chính sách bảo hành lâu dài.
  • Nguồn gỗ nhập khẩu đa dạng, màu sắc chuẩn, đáp ứng các đơn hàng thường xuyên của xưởng.
  • Chính sách hỗ trợ tối đa dành cho khách hàng, vận chuyển tận nơi.
  • Tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, khách mua luôn hiểu rõ về thông tin nguyên liệu.

gỗ sồi Mỹ nhập khẩu nguyên kiện

Và để mua được những nguồn gỗ nguyên liệu của công ty Gỗ Phương Nam, chúng ta có thể thực hiện việc mua hàng theo các cách thức như sau:

Cách 1: gọi trực tiếp đến hotline 0938.170.688 để được tư vấn viên hướng dẫn cách thức đặt hàng, cũng như cung cấp mọi thông tin nguyên liệu cần thiết, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho xưởng của mình.

Cách 2: vào website gophuongnam.com gửi các yêu cầu mua hàng của mình, cũng như tìm hiểu rõ ràng hơn về nguồn gỗ sồi Mỹ nhập khẩu của công ty phân phối.

Cách 3: đến cơ sở Gỗ Phương Nam, tại đây bạn có thể tìm hiểu về những quy trình mua – bán nguyên liệu dành cho những xưởng gỗ/doanh nghiệp chế biến đồ dùng nội & ngoại thất. Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp của các nhân viên.

Ngoài ra, để có thể được giải đáp những vấn đề thắc mắc của mình, hay cần gửi yêu cầu báo giá gỗ sồi mới của Gỗ Phương Nam, bạn có thể liên hệ với phương thức trực tiếp để nhận hỗ trợ tốt nhất. Hoặc đăng ký nhận bảng tin thường xuyên.

bán gỗ sồi Mỹ nhập khẩu nguyên kiện

GoSoi.net
 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT