Sốc: Giá gỗ sồi rẻ với chất lượng đạt chuẩn

Giá gỗ Sồi nhập trên thị trường hiện nay khá đa dạng và chênh lệch lớn theo từng nhà cung cáp. Vậy mua ở đâu để có được gỗ Sồi(gỗ Oak) vừa rẻ vừa đảm bảo?

Ngày đăng: 21-06-2016

5,402 lượt xem

Trong những năm gần đây, giá gỗ Sồi tấm ngày càng được nhiều người quan tâm tìm hiểu nhằm tìm ra công ty bán gỗ Sồi đỏ và Sồi trắng giá rẻ, với chất lượng nhập khẩu chính hãng.

sự khác biệt giữa sồi trắng và sồi đỏ

Sự khác biệt giữa sồi trắng và sồi đỏ

- Cũng giống như nhiều mặt hàng khác trên thị trường khi cầu lớn hơn cung, bảng giá gỗ Sồi nhập khẩu đang có xu hướng tăng và nhiều cơ sở bán gỗ Sồi nhỏ lẻ còn tự ý tăng giá, hòng rút ví người dùng với những sản phẩm chưa đạt đủ tiêu chuẩn.
- Giá 1m3 gỗ Sồi ở những cửa hàng bán gỗ Sồi Đà Nẵng chênh lệch khá lớn so với thị trường gỗ Sồi Vũng Tàu. Đó là lý do vì sao gỗ Sồi giá bao nhiêu luôn là đề tài được bàn luận sôi nổi tại các diễn đàn uy tín về ngành gỗ hiện nay.
- Thực tế đơn giá gỗ Sồi phụ thuộc rất nhiều vào đặc điểm gỗ Sồi trắng và gỗ Sồi đỏ. Với hàm lượng chất tannin trong tâm gỗ có khả năng chống lại sâu mọt tuyệt vời, nhu cầu cần mua gỗ Sồi trắng tăng cao và chênh lệch hẳn so với Sồi đỏ.

gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu nguyên kiện

Những địa chỉ bán gỗ Sồi lâu năm, có uy tín thường sẽ bán gỗ Sồi rẻ hơn

- Dựa vào những tiêu chí đánh giá gỗ Sồi của các chuyên gia am hiểu về ngành gỗ, bảng giá gỗ Sồi nhập khẩu thường ưu tiên gỗ Sồi Châu Âu hơn là gỗ Sồi Pháp.
- Là địa điểm bán gỗ Sồi đỏ, Sồi trắng được nhiều khách hàng đánh giá với ấn tượng rất tốt hiện nay, Gỗ Phương Nam đã cập nhật giá gỗ Sồi 2016 với mức cạnh tranh bậc nhất trên thị trường.
- Nhờ có giá gỗ Sồi rẻ, hàng năm chúng tôi xuất kho hàng nghìn sản phẩm gỗ Sồi xẻ sấy chất lượng cho thị trường trong cả nước.

Xem Thêm:   Gỗ sồi trắng cùng bạn ươm mầm hạnh phúc

nội thất gỗ sồi (gỗ oak) trong nhà bạn

Gỗ Phương Nam tự hào là cơ sở bán gỗ Sồi nguyên liệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Gỗ Sồi so với gỗ Xoan đào có lợi thế hơn hẳn bởi khả năng chịu lực tổng thể tốt, có độ bám đinh và ốc vít ở mức tuyệt vời. Hơn nữa, gỗ Sồi trắng với cấu trúc dạng chai còn không thấm nước nên rất được ưa chuộng.

Để có được những sản phẩm gỗ Sồi nhập khẩu vừa rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, bạn hãy đến với Gỗ Phương Nam. Bằng kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận mà đến chính bản thân bạn cũng không ngờ tới. 

giá thành gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu tại việt nam

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT