Tại sao tôi mua được gỗ sồi chất, bạn cũng có thể như vậy

Sau những nỗ lực tìm kiếm giá gỗ Sồi ghép rẻ như ở bản địa, cuối cùng tôi đã tìm ra Gỗ Phương Nam- nơi có giá gỗ Sồi tấm rẻ không chênh lệch nhiều so với việc mua trực tiếp tại nước bạn là mấy.

Ngày đăng: 05-11-2016

2,003 lượt xem

Tôi là một trong những người luôn quan tâm đến giá 1m3 gỗ Sồi thông qua tất cả các kênh thông tin có thể sử dụng được. Với cương vị là một chủ xưởng nội thất lớn tại TP.HCM, lợi nhuận là mục đích cuối cùng khiến tôi hạnh phúc và vui mừng.

gỗ sồi (gỗ oak) làm nội thất cabinets

Gỗ sồi (gỗ oak) làm nội thất cabinets

Lý do tôi cần mua gỗ Sồi trắng

So với các loại gỗ nguyên liệu khác thì giá gỗ Sồi 2016 đang ở mức khá hợp lý. Kết hợp cùng đặc điểm gỗ Sồi trắng có rất nhiều ưu điểm và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng người Việt nên tôi đã quyết định đầu tư mạnh vào dòng sản phẩm này.

Được biết, gỗ Sồi xẻ sấy có hàm lượng chất tannin trong tâm gỗ rất lớn. Nhờ đặc điểm này mà người dùng không cần đến chất bảo quản vẫn có thể sở hữu những thành phẩm bền lâu mà mối mọt không thể gây hại. Đồng thời với giá gỗ Sồi rẻ, cần ít vốn đầu tư thì dòng sản phẩm này còn là một loại gỗ cứng, đặc biệt là gỗ Sồi trắng, chịu lực tốt, bám đinh và ốc vít trên cả tuyệt vời nên rất thích hợp cho nhiều sản phẩm nội, ngoại thất khác nhau.

kiện gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu

Tôi tìm tận đến các công ty bán gỗ Sồi Đà Nẵng để tìm ra bảng giá gỗ Sồi nhập khẩu rẻ nhất mới quyết định mua và đầu tư kiếm lời

Chỉ bạn nơi có bảng giá gỗ Sồi nhập khẩu rẻ nhất mà tôi đã tìm ra

Những ngày tháng bỏ công sức để tìm hiểu đơn giá gỗ Sồi (gỗ Oak) đã giúp tôi nhận ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều cty bán gỗ Sồi đỏ, Sồi trắng với mức giá chênh lệnh và chất lượng vô cùng đa dạng.

Do đó, tôi quyết định tìm hiểu thật kỹ dòng nguyên liệu này để có thể đánh giá gỗ Sồi ở những nơi có gỗ Sồi giá rẻ nhằm tìm ra cơ sở bán gỗ Sồi xẻ vừa rẻ vừa tốt. Đây chính là yếu tố cơ bản để tôi trở nên khác biệt đối với các đối thủ khác cùng ngành hiện nay.

Cuối cùng, tôi đã tìm ra lời giải đáp gỗ Sồi giá bao nhiêu là hợp lý cũng như nơi nào bán những sản phẩm chất lượng bậc nhất.  Được biết, do có mối quan hệ hợp tác lâu năm trên thị trường, Gỗ Phương Nam đang là địa chỉ bán gỗ Sồi đỏ, Sồi trắng chất lượng số một hiện nay. Các sản phẩm ở thị trường gỗ Sồi Vũng Tàu và trên 63 tỉnh thành phố chủ yếu do đơn vị này cung cấp trong suốt thời gian qua.

gỗ sồi (gỗ oak) xẻ sấy thanh


Gỗ Phương Nam sẽ giúp bạn phân tích điểm mạnh của gỗ Sồi so với gỗ Xoan đào

Tôi có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng ưu đãi. Bạn cũng hoàn toàn có thể nếu biết tìm đúng nơi “chọn mặt gửi vàng”. Đừng ngại liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam- nhà cung cấp gỗ nhập khẩu hàng đầu hiện nay. Với mức giá ưu đãi và nhiều sản phẩm chất lượng, bạn sẽ tìm được thứ mình cần ở đó! 

Gỗ Phương Nam cung cấp gỗ sồi Châu Âu, Mỹ rẻ và đảm bảo chất lượng

GoSoiTrang.com

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT