Sức hấp dẫn của loài gỗ Sồi có tuổi thọ 1.500 năm

Không chỉ nổi tiếng vì các hoạt động mua bán gỗ Sồi trắng diễn ra khắp thế giới, cây gỗ Sồi còn khiến nhiều người bất ngờ khi có thể sinh sống tới 1.500 năm.

Ngày đăng: 07-11-2016

2,514 lượt xem

Cây Sồi sống lâu nhất , có tuổi thọ lớn nhất hiện nay đang sinh sống tại làng Granit làng, Bulgaria với 1.500 năm tuổi.
Câu chuyện về cây gỗ Sồi ngàn năm tuổi

Có đường kính thân cây lên tới 7.8m, Granit là tên cây thuộc họ gỗ Sồi trắng Mỹ già tuổi nhất nổi bật đứng vững chắc, hiên ngang và khiến 5-6 người ôm mới có thể ôm trọn được thân cây.

Được biết, đây là một cá thể trong dòng gỗ Sồi Mỹ. Với số tuổi đặc biệt như vậy, cây gỗ Sồi trắng (White Oak) này đã được đưa vào danh sách các di sản tự nhiên có giá trị cần được bảo tồn của Bulgaria.

cây gỗ sồi (gỗ oak)

Với tuổi thọ hàng ngàn năm, gỗ White Oak được con người đánh giá rất cao

Gỗ Sồi trắng có tốt không?

Có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ màu nâu nhạt đến nâu đậm, gỗ Sồi trắng xẻ rất đẹp mắt và sang trọng. Nhờ chứa hàm lượng lớn chất tannin có trong tâm gỗ, dòng sản phẩm này có khả năng kháng sâu tự nhiên nên được người dùng rất chuộng.

Nhu cầu tìm nơi bán gỗ Sồi trắng(White Oak) của khách hàng ngày càng tăng cao còn vì dòng gỗ này không thấm nước. Nhờ cấu trúc “dạng chai” kết hợp cùng khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội, giá gỗ Sồi trắng Châu Âu và Mỹ được quan tâm hơn cả vì dòng gỗ này bền đẹp và có nhiều ứng dụng trong đời sống con người.

gỗ sồi (gỗ oak) thanh

Nhiều người quan tâm đến bảng báo giá gỗ Sồi trắng vì dòng gỗ này rất bền

Là đơn vị bán gỗ Sồi trắng nhiều năm trên thị trường, Gỗ Phương Nam có kinh nghiệm để chọn lọc ra những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn mà vẫn có giá cả phải chăng. Vì vậy, hãy liên lạc ngay với cơ sở bán gỗ Sồi trắng uy tín này nhằm có được những thành phẩm hợp ý một cách đơn giản, nhanh chóng.

giá bán gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu bao nhiêu 1 khối

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT