Tìm hiểu vị thế của gỗ sồi trên thế giới

Không chỉ được người dùng Việt Nam ưu ái, gỗ Sồi trắng nhập khẩu còn rất được lòng khách hàng trên toàn thế giới bằng những đặc điểm nổi bật của mình.

Ngày đăng: 16-07-2016

1,717 lượt xem

Bài viết này sẽ lý giải vì sao gỗ White Oak nhập khẩu lại ngày càng có mặt nhiều trong các thiết kế nội thất gia đình quan trọng. Mong rằng những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về dòng gỗ nguyên liệu này.
 

kiện gỗ sồi trắng châu âu

Kiện gỗ sồi trắng Châu Âu

Đặc điểm của gỗ Sồi

  • Theo các nhà chuyên môn, gỗ Sồi trắng nguyên liệu có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ có xu hướng nâu đậm dần nên màu sắc của các thành phẩm nội thất khá bắt mắt, trang nhã.
  • Hơn nữa, gỗ Sồi trắng còn bám đinh và ốc vít cũng như bám màu sơn và vecni khá tuyệt vời nên người dùng có thể yên tâm độ bên chắc của sản phẩm.
  • Đặc biệt, trong tâm gỗ White Oak còn có hàm lượng lớn chất tannin có khả năng kháng sâu tuyệt vời.Yếu tố này vừa giúp người dùng tránh xa chất bảo quản nhiều độc hại vừa góp phần tiết kiệm được khoản lớn chi phí.

gỗ sồi trắng (oak white) nhập khẩu

Gỗ Sồi trắng có hàm lượng lớn chất tannin kháng sâu rất tuyệt vời

Vị thế của gỗ Oak trên trường quốc tế

  • Suốt nhiều thế kỷ qua, gỗ Sồi luôn được đánh giá cao nhờ những đặc điểm nổi bật kể trên. Do đó, nhu cầu sử dụng loại gỗ này trên thế giới ngày càng tăng cao.
  • Riêng gỗ Oak trắng còn được dùng nhiều trong các thiết kế ván ốp sàn phòng xông hơi, thùng đựng rượu, thùng đựng thực phẩm,…vì có cấu trúc dạng chai nên bề mặt gỗ không hề hấn gì với nước.
  • Hiện đang là cơ sở có giá gỗ Sồi trắng mới rẻ 2016,Gỗ Phương Nam đã được thị trường chợ gỗ Việt Nam rất lưu tâm. Đó cũng là lý do mỗi năm cơ sở này xuất kho hàng ngàn sản phẩm gỗ Sồi Mỹ, gỗ Sồi Châu Âu trên thị trường cả nước.

>>> Xem Thêm: Chất lượng gỗ sồi nhập ở nước ta rất tốt

gỗ sồi trắng châu âu làm sàn nhà

White Oak còn được dùng nhiều làm thùng đựng thực phẩm vì không thấm nước

Với nhiều năm kinh nghiệm, Gỗ Phương Nam hiện đang là một trong những cơ sở bán gỗ Sồi (gỗ oak) uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Vì vậy hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi cần nhằm có được những tư vấn giá trị với các thành phẩm chất lượng, tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

gỗ sồi trắng châu âu bán ở đâu
- Hoặc  điền trực tiếp vào form:

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT