Chất lượng gỗ sồi nhập ở nước ta rất tốt

Gỗ sồi (gỗ oak) ở nước ta hiện nay chủ yếu là gỗ sồi xẻ thanh, được nhập khẩu về từ một số nước có nền công nghiệp sản xuất gỗ phát triển.

Ngày đăng: 13-07-2016

1,800 lượt xem

Gỗ sồi (gỗ oak) xẻ nhập khẩu phần lớn đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về cả chất lượng và thẩm mỹ nhưng theo chuyên gia của chúng tôi thì bạn vẫn nên thận trọng chọn nhà cung cấp gỗ uy tín, bên cạnh đó, trong quá trình tìm hiểu thông tin, cần phải tham khảo từ nhiều nguồn, từ nhiều nhà cung cấp, có như vậy, lựa chọn mới đa dạng, tránh được việc lựa chọn sai, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng các món đồ được làm từ gỗ sồi sau này.

gỗ sồi (oak) nguyên kiện

Các điểm bán gỗ sồi (gỗ oak) hiện được phân bổ đều tại nhiều địa phương, chứ không chỉ tập trung tại những thành phố lớn như trước đây. Việc mua bán gỗ sồi vì thế cũng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Nếu bạn ở miền Trung, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi miền trung để mua gỗ sồi hoặc tham khảo thông tin về gỗ sồi; tương tự, nếu bạn ở miền Nam, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi miền nam.

So với một số loại gỗ sồi khác đang được bán tại thị trường Việt Nam, cũng như một số loại gỗ tự nhiên khác thì gỗ sồi trắng được người tiêu dùng yêu thích hơn cả, mặc dù giá của loại gỗ này không phải là thấp, chỉ cần nhìn vào giá gỗ sồi trắng (gỗ oak white) mới của các nhà cung cấp gỗ sồi uy tín hiện nay ở Việt Nam như Công ty Phương Nam là bạn có thể thấy ngay được điều này.

gỗ sồi (oak) xẻ sấy thanh

Giá cao nhưng mức tiêu thụ vẫn có chiều hướng gia tăng, điều này nghe giống như nghịch lý nhưng theo một số người tiêu dùng hiện sử dụng các món đồ được làm từ loại gỗ này thì mức giá đó hoàn toàn xứng đáng với chất lượng cũng như những lợi ích mà loại gỗ này đem lại cho họ trong suốt quá trình sử dụng.

Rất nhiều người đã mua được gỗ với giá gỗ sồi trắng rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, xóa tan lo lắng “gỗ sồi rẻ thì chất lượng có đảm bảo không”. Xin được lưu ý rằng, giá của gỗ sồi có những thời điểm rơi trúng mùa ưu đãi của doanh nghiệp mà cực kỳ hấp dẫn, vì thế bạn không cần phải băn khoăn về điều này.

Quy cách gỗ sồi trắng ở nước ta rất đa dạng, tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với đa dạng yêu cầu từ phía người tiêu dùng cũng như nàh sản xuất đồ gỗ xuất khẩu.

>>> Xem Thêm: Gỗ sồi - ưu tiên số một của tôi khi thiết kế

gỗ sồi (oak) làm nội thất tạo thêm sự sảng khoái

Việc mua bán gỗ sồi ở nước ta hiện nay đã đơn giản hơn trước đây rất nhiều, các công ty gỗ sồi có mặt ở khắp nơi, nếu bạn ở Bình Dương, bạn có thể đến các công ty gỗ sồi bình dương để tìm hiểu thông tin về loại gỗ này hoặc mua bán gỗ.

Mỗi công ty gỗ sồi có một chính sách bán gỗ xẻ sấy nhập khẩu nguyên liệu khác nhau, giá gỗ xẻ sấy của công ty này sẽ khác với công ty kia, vì thế bạn nên lưu ý. 

Gỗ sồi thuộc nhóm gỗ cứng, tuy là gỗ cứng nhưng quá trình sản xuất, chế tác đồ gỗ sồi (gỗ oak) lại không gặp bất cứ trở ngại này, dù là gỗ sồi thanh hay gỗ sồi tròn.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

gỗ sồi mỹ, châu âu hiện nay bán ở đâu
- Hoặc điền trực tiếp vào form:

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT