Xem cách gỗ sồi tấn công thị trường Việt Nam

Với những điểm mạnh hiếm có, giá gỗ Sồi (gỗ oak) tự nhiên đang ngày càng tăng nhưng vẫn khiến khách hàng vui vẻ rút ví để sở hữu những sản phẩm chất lượng

Ngày đăng: 22-07-2016

1,744 lượt xem

So với nhiều sản phẩm cùng loại, giá 1 khối gỗ Sồi không chênh lệch quá nhiều và phù hợp với túi tiền người Việt. Do đó, dòng gỗ này ngày càng được nhiều người “cuồng”.

nội thất gỗ sồi (oak)

Nội thất gỗ sồi (oak)

Lý do khách hàng yêu thích gỗ Oak

  • Nhiều đơn vị bán gỗ Sồi Mỹ không khỏi bất ngờ vì thị trường ngày càng dành nhiều sự quan tâm cho loại gỗ này. Nhờ những dát gỗ màu trắng, tâm gỗ có xu hướng nâu nhạt, gỗ Oak đã góp phần không nhỏ tạo ra những thành phẩm nội thất bền đẹp hiếm có.
  • Không dừng lại ở đó, gỗ White oak còn có khả năng kháng sâu tự nhiên rất tuyệt vời vì hàm lượng lớn chất tanin có trong tâm gỗ. Do đó, những lý do về sức khỏe, sự nhạy cảm, dị ứng với chất bảo quản là vấn đề mà khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng.
  • Hiện tại giá 1 mét khối gỗ Sồi khá phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam. Việc tìm chọn được dòng gỗ nguyên liệu vừa đảm bảo bền chắc mà vẫn tiết kiệm được chi phí khiến khách hàng đặc biệt yêu thích loại gỗ này.

kiện gỗ sồi trắng (oak white) nhập khẩu nguyên kiện

Hiện tại giá 1 mét khối gỗ Sồi khá mềm và phù hợp với khách hàng Việt

Gỗ Phương Nam- nơi niềm tin trao gửi

  • Là đơn vị bán gỗ Sồi đỏ, Sồi trắng uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay, Gỗ Phương Nam đang được khá nhiều nhà tiêu dùng hiện nay biết đến và đặt mua với số lượng lớn.
  • Không chỉ có các giá gỗ Sồi (oak) rẻ hơn thị trường mà địa chỉ này còn cung cấp báo giá gỗ công nghiệp gây ấn tượng mạnh đối với người dùng.
  • Ngoài có báo giá gỗ ghép cạnh tranh, Gỗ Phương Nam còn đảm bảo cung cấp cho thị trường các sản phẩm gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng, khiến bạn dễ dàng sở hữu những thành phẩm bền đẹp trên cả mong đợi.

>>> Xem Thêm: Vì sao gỗ sồi nhập khiến bạn phải giật mình?

gỗ oak (gỗ sồi) nguyên liệu

Gỗ Phương Nam được biết đến là nơi bán gỗ Sồi nhập khẩu chất lượng

Ngoài cung cấp gỗ Oak chất lượng, Gỗ Phương Nam còn có giá 1 khối gỗ Xoan đào cạnh tranh bậc nhất trên thị trường, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng khi trao gửi niềm tin vào cơ sở cung cấp gỗ nguyên liệu nổi tiếng này. Chỉ một thời gian ngắn sau bạn sẽ có được những thành phẩm chất lượng và thu về khoản lớn lợi nhuận.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

gỗ sồi trắng (oak white) có giá bán mới
- Hoặc điền trực tiếp vào form:

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT