Gỗ Sồi Đỏ (Gỗ Red Oak) - 0938 170 688

Gỗ Sồi Đỏ (Gỗ red oak) xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, số lượng lớn, Bạn cần Gỗ sồi đỏ? Bạn muốn có giá gỗ sồi đỏ tốt? Vui lòng liên hệ Ms.Tuyền 0938 170 688

 • Thế nào là gỗ sồi đỏ (gỗ red oak)?

  31-05-2016 // 3,017 lượt xem

  Có rất nhiều công ty gỗ sồi trên thị trường toàn quốc hiện nay cung cấp các sản phẩm gỗ red oak (gỗ sồi đỏ) với các màu sắc, mức giá khác nhau để đa dạng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, cũng như phong phú về mẫu mã cho người tiêu dùng.

  Chi tiết →

 • Gỗ Sồi đỏ (red oak) nhập khẩu và những điểm nhấn vượt trội

  23-02-2016 // 2,962 lượt xem

  Năm 2016, so với gỗ Sồi trắng(white oak), báo giá gỗ Sồi đỏ(red oak) nhập khẩu mới rẻ hơn. Nếu biết lựa chọn và lợi dụng triệt để những ưu thế vượt trội của Red oak Usa, bạn không những có được những nội thất gia đình bền đẹp, sang trọng, hiện đại, ấm cúng mà còn có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí. Với những chia sẻ sau đây, Gỗ Phương Nam xin phép được chỉ ra những điểm nhấn vượt trội của dòng gỗ nhập khẩu cao cấp, chất lượng bậc nhất này.

  Chi tiết →

 • Gỗ sồi đỏ (gỗ red oak) Mỹ hoạt động tương đối dễ dàng

  21-12-2015 // 4,604 lượt xem

  Gỗ Sồi đỏ (gỗ oak đỏ) của Mỹ là tên thương mại cho tám loại thương mại sẵn có của gỗ sồi được bán như gỗ và veneer và được sử dụng trong một loạt các ứng dụng nội thất.

  Chi tiết →

 • Sức mạnh của gỗ sồi đỏ

  08-12-2015 // 4,013 lượt xem

  Gỗ sồi đỏ (gỗ red oak), giống như hầu hết các khu vực Bắc Mỹ, rất thịnh soạn và phát triển khá lớn, mà kết quả trong tính sẵn sàng cao và giá cả phải chăng. Gỗ sồi đỏ là một loài mạnh mẽ mà uốn cong khá tốt do cấu trúc đẹp của nó, công cụ sắc nét như vậy là một điều cần thiết để ngăn chặn vỡ vụn. Bởi vì gỗ red oak có một phạm vi tăng trưởng lớn, những mâu thuẫn không phát sinh giữa các cây. Nguồn gỗ red oak của chúng tôi từ vùng khí hậu phía Bắc nơi sự phát triển chậm hơn, do đó tạo ra một màu sắc sâu hơn và một độ tăng trưởng chặt chẽ hơn. Điều này làm cho một cây mạnh hoàn toàn và làm giảm đáng kể sự gãy đổ.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT