Gỗ Sồi đỏ (red oak) nhập khẩu và những điểm nhấn vượt trội

Năm 2016, so với gỗ Sồi trắng(white oak), báo giá gỗ Sồi đỏ(red oak) nhập khẩu mới rẻ hơn. Nếu biết lựa chọn và lợi dụng triệt để những ưu thế vượt trội của Red oak Usa, bạn không những có được những nội thất gia đình bền đẹp, sang trọng, hiện đại, ấm cúng mà còn có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí. Với những chia sẻ sau đây, Gỗ Phương Nam xin phép được chỉ ra những điểm nhấn vượt trội của dòng gỗ nhập khẩu cao cấp, chất lượng bậc nhất này.

Ngày đăng: 23-02-2016

1,688 lượt xem

Quy cách gỗ Sồi đỏ có dát gỗ từ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu đỏ hồng. Các sản phẩm từ gỗ Sồi đỏ thường thể hiện một phong cách truyền thống kết hợp với hiện đại, tông màu trầm khiến căn nhà trở nên sang trọng, tạo cảm giác an lành, thư thái cho gia chủ sau một ngày dài mệt mỏi.
Gỗ Sồi đỏ xẻ sấy khá cứng và nặng, có khả năng chịu lực tốt, dễ uốn cong bằng hơi nước nên những nội thất đòi hỏi chi tiết nghệ thuật, sự uốn lượn cao thường được làm từ dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu này.

gỗ sồi đỏ (gỗ red oak)

Gỗ sồi đỏ (gỗ red oak)

Với vân gỗ tự nhiên rất đẹp và nổi bật, đồ nội thất làm từ gỗ Sồi đỏ thanh, gỗ Sồi đỏ tròn,…sẽ khiến căn phòng của bạn thay đổi đáng kể. Chưa kể đến cách bài trí và những chi tiết nghệ thuật, ngay bản thân màu sắc của gỗ Sồi đỏ cũng tạo nên điểm đặc biệt riêng, thể hiện sự tinh tế, không gian sang trọng mà không mất đi sự cân bằng vốn có của gian phòng.

Hiện tại, báo giá gỗ Sồi đỏ nguyên liệu mới rẻ 2016 đã được Gỗ Phương Nam cập nhật với mức giá cạnh tranh hơn cả so với nhiều công ty gỗ Sồi khác trên thị trường. Chúng tôi sở hữu hàng nghìn sản phẩm gỗ Sồi đỏ xẻ sấy, gỗ Sồi đỏ thanh và tròn với kích thước đa dạng, có thể đáp ứng được nhiều đòi hỏi khắt khe  của thị trường nội địa.

gỗ sồi trắng (gỗ white oak)

Với tiêu chí, lấy uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, nhiều năm qua chúng tôi đã được bạn hàng khắp mọi nơi đánh giá là cơ sở cung cấp gỗ Sồi đỏ nguyên liệu nhập khẩu giá rẻ, chất lượng. Do có được mối quan hệ hợp tác thân thiết tại Mỹ nên chúng tôi có được ưu thế mua gỗ Sồi đỏ nhập khẩu giá rẻ từ đối tác. Hơn nữa, không phải bắc cầu qua bất cứ đối tượng nào nên nhiều chi phí được giảm bớt. Vì vậy, khi thành phẩm đến tay người mua hàng Việt Nam có được mức giá cạnh tranh hơn hẳn là điều dễ hiểu.

nội thất gỗ sồi đỏ (gỗ red oak)

Nội thất gỗ sồi đỏ (gỗ red oak)

Nếu bạn đang cần giá gỗ Sồi đỏ xẻ nhập khẩu mới rẻ 2016 để chuẩn bị thi công những công trình nội thất tâm huyết cho gia đình mình, hãy nhấc máy liên lạc với Gỗ Phương Nam. Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời tối ưu nhất cho hàng loạt thắc mắc của bạn từ câu hỏi giá gỗ Sồi đỏ bao nhiêu 1 khối, mua gỗ Sồi đỏ công nghiệp ở đâu, giá gỗ sồi đỏ thanh xẻ sấy rẻ chất lượng,…cho đến những tư vấn về cách thiết kế nội thất và bài trí hợp phong thủy để mang lại vận khí tốt.

Bằng thương hiệu và uy tín nhiều năm qua gây dựng, chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng với những thiết kế nội thất từ dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu do chúng tôi cung cấp và có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí sau khi công trình kết thúc nhờ có được nguồn gỗ nhập khẩu giá rẻ do Gỗ Phương Nam cung cấp.

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT