Gỗ sồi đỏ (gỗ red oak) Mỹ hoạt động tương đối dễ dàng

Gỗ Sồi đỏ (gỗ oak đỏ) của Mỹ là tên thương mại cho tám loại thương mại sẵn có của gỗ sồi được bán như gỗ và veneer và được sử dụng trong một loạt các ứng dụng nội thất.

Ngày đăng: 21-12-2015

4,196 lượt xem

Gỗ sồi đỏ Mỹ là tên thương mại cho tám loại thương mại có sẵn trong các nhóm lớn của cây sồi. Các cây trồng rộng rãi trên phần phía Đông của Hoa Kỳ và được thêm phong phú hơn so với gỗ sồi trắng Mỹ. Điều này có nghĩa rằng có một nguồn cung cấp tốt của  gỗ sồi đỏ như cả gỗ xẻ và gỗ dán, và trong một loạt các lớp và thông số kỹ thuật. Trong sồi đỏ Mỹ thường được phân loại theo khu vực đang phát triển của mình, và được bán như: sồi đỏ bắc (Quercus rubra) hoặc gỗ sồi đỏ miền Nam (Quercus falcata).

go-soi-do-nhap-khau

Gỗ Sồi Đỏ (Gỗ Red Oak) Nhập Khẩu

Các quy cách gỗ sồi rất hấp dẫn, các dát gỗ sồi đỏ trong khoảng từ trắng đến nâu nhạt, với một màu hồng để tâm gỗ màu nâu đỏ. Trong khi tương tự xuất hiện sồi trắng, sồi đỏ có tia hơi nhỏ hơn và do đó, có một con số ít rõ rệt hơn. Các cấu trúc hạt cuối của gỗ sồi đỏ cũng là xốp hơn. Nó là một loại gỗ thường thẳng hạt với một kết cấu thô, mặc dù cả hai màu sắc và kết cấu có thể khác nhau phụ thuộc vào các khu vực đang phát triển. Tên sồi đỏ, xuất phát từ màu sắc của lá vào mùa thu.

Gỗ oak đỏ Mỹ là một gỗ cứng và nặng với cường độ vừa phải uốn và độ cứng. Nó có một sức mạnh nghiền cao và hơi uốn cong tốt. AHEC châu Âu gần đây đã đưa Arup để sản xuất một dẫn đến việc sử dụng của người Mỹ Gỗ cứng trong các ứng dụng cấu trúc, bao gồm gỗ sồi đỏ.

go-red-oak-nguyen-lieu

Gỗ Sồi Đỏ (Gỗ Red Oak) Nguyên Liệu

Các quy cách gỗ sồi đỏ Mỹ hoạt động tương đối dễ dàng, máy tốt, có đinh và ốc vít, Gỗ thực hiện tốt nhất khi nó đã được sấy khô từ từ, vì điều này làm giảm khả năng tách gỗ và cong vênh. Như một kết quả của co ngót cao sồi đỏ, nó có thể được dễ bị di chuyển trong điều kiện độ ẩm không đồng đều. Gỗ có thể được nhuộm màu và đánh bóng để một kết thúc cực kỳ hấp dẫn, đó là một trong những lý do đó ngày càng trở nên phổ biến trên khắp thế giới.

Giá gỗ sồi đỏ Mỹ chủ yếu được sử dụng trong nội thất, ván sàn, gỗ chạm, cầu thang, khuôn, tủ và nội thất thuyền.

go-soi-go-oak-lam-noi-that

Gỗ Sồi Đỏ (Gỗ Red Oak ) Làm Nội Thất

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT