Lựa chọn gỗ sồi (gỗ oak) phù hợp cho dự án của bạn

Một khi bạn có dự án của bạn trong tâm trí, cho dù nó được xây dựng một bàn ăn mới hoặc một sàn hiên, bước tiếp theo là thu thập vật liệu xây dựng của bạn. Trở ngại chính của hầu hết mọi người gặp phải khi xây dựng dự án tùy chỉnh, cho dù đơn giản hay phức tạp, được lựa chọn.

Ngày đăng: 23-12-2015

2,543 lượt xem

Bạn muốn có một cảm giác thời trang và cổ điển để sáng tạo trong ngôi nhà của bạn, nhưng bạn cũng muốn có một kết quả lâu dài. Điều quan trọng là để chọn một gỗ không chỉ hướng tới những gì bạn đang cố gắng để đạt được, nhưng cũng là một trong đó là mạnh mẽ và bền do đó, nó sẽ duy trì vẻ đẹp của nó qua thời gian.

go-soi-do-xe-say

Dát Gỗ Sồi (Gỗ Oak) Xẻ Sấy

Có một số khía cạnh nào bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn gỗ cho dự án của bạn. Các yếu tố quyết định đầu tiên và quan trọng nhất đối với các loại gỗ là liệu dự án của bạn là có được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Các loại gỗ cho các dự án nhà nên chọn gỗ sồi (gỗ oak) là quan trọng nhất, thường được sử dụng cho các dự án trong nhà, chẳng hạn như cấu trúc của một khung chính của đồ nội thất. Nó rất nhẹ chưa đủ mạnh để hỗ trợ một đầu bảng. Đối với khả năng tiếp cận của nó, vì giá gỗ sồi phải chăng và ổn định.

quy-cach-go-soi-go-oak-nguyen-lieu

Quy Cách Gỗ Sồi (Gỗ Oak) Nguyên Liệu

Gỗ oak (gỗ sồi) là rất linh hoạt trong việc sử dụng trong nhà do sức đề kháng của nó để vết lõm và vết trầy xước. Nó mềm và độ bền cao và có thể cung cấp một cái nhìn cổ điển cho furniture.Cả trong nhà hoặc ngoài trời là hai loại gỗ sồi thường được sử dụng: gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng. Gỗ sồi đỏ là dễ dàng hơn để làm việc với và phản ứng với hơi uốn cong, làm cho nó một lựa chọn tốt cho các dự án nội thất trong nhà.

san-go-soi-do-go-red-oak

Sàn Gỗ Sồi Đỏ (Gỗ Red Oak)

Ngoài ra, nó là một trong những lựa chọn vật liệu giá cả phải chăng hơn và tuyệt vời cho nhuộm hoặc sơn. Gỗ sồi trắng thường được sử dụng trong các dự án ngoài trời, bởi vì nó là nhiều nước và phân hủy kháng.

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT