Khi lựa chọn một sàn gỗ sồi trắng (gỗ white oak) trong nhà của bạn

Sàn gỗ sồi (gỗ oak) được ngưỡng mộ và đánh giá cao sức mạnh của nó, độ bền vượt trội, và vẻ đẹp tự nhiên. Đó là sàn gỗ phổ biến nhất được sử dụng trong gia đình người Mỹ và các gia đình khác trên toàn cầu. Sự lựa chọn của gỗ sồi trắng hoặc gỗ sồi đỏ phần lớn là một vấn đề của sự lựa chọn cá nhân, với hầu hết các chủ nhà thích những màu sắc hồng ”của màu đỏ trên các tông màu vàng trắng. Sàn gỗ cứng gỗ sồi trắng. Tuy nhiên, sở hữu những phẩm chất đặc biệt có giá trị một cái nhìn thứ hai.

Ngày đăng: 19-12-2015

2,597 lượt xem

Phẩm chất độc đáo của sàn gỗ cứng gỗ sồi trắng (gỗ white oak):

- Sáng hơn màu - gỗ sồi trắng cứng phạm vi sàn từ dác gần như trắng đến nâu rám nắng và của tâm gỗ. Các dạng kem, màu sắc nhẹ nhàng của sàn gỗ sồi trắng tự nhiên làm cho một không gian cảm thấy ánh sáng và thoáng mát, yên tĩnh và thanh bình. Trong một bối cảnh chính thức, điều này chuyển sang một cái nhìn thanh lịch tinh chế. Trong một khung cảnh hiện đại, nhìn là giản dị và có các kiểu khác nhau.

go-soi-trang-go-white-oak

Gỗ Sổi Trắng Nhập Khẩu

- Chặt chẽ hơn, hạt thẳng - Các vòng phát triển gần nhau, phát triển chậm kết quả sồi trắng trong một mô hình thẳng chặt chẽ, cung cấp cho gỗ sồi trắng cứng làm sàn, kết cấu mượt mà đó là nhiều đồng nhất và ít bận rộn hơn so với gỗ sồi đỏ. Các bề mặt cũng được phân biệt bởi còn, dòng tối hơn, hoặc là "tia" mà thêm sự hấp dẫn sồi trắng.

- Bền - giá gỗ sồi trắng tương đối trên thang độ cứng gỗ cứng hơn gỗ sồi đỏ, làm cho nó hơi bền hơn. Sàn gỗ cứng gỗ sồi trắng có thể là một lựa chọn tốt hơn cho lĩnh vực nội thất cao như hành lang, và bếp. Độ bền tăng lên của nó có nghĩa là nó cũng có thể chịu được tốt hơn khả năng của vết lõm và tác động.

quy-cach-go-soi-trang-go-white-oak

Quy Cách Gỗ Sồi Trắng Xẻ Sấy

Sàn gỗ sồi luôn luôn có được trong phong cách, một phần nhờ vào vẻ đẹp và độ bền huyền thoại của gỗ sồi. Một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất của sàn gỗ cứng gỗ sồi trắng là nó như quý mến vì nó là lâu dài. Hãy xem xét những phẩm chất độc đáo của sàn gỗ cứng gỗ sồi trắng và xem làm thế nào nó có thể giúp xác định cá tính của nhà bạn.

san-go-soi-trang-nguyen-lieu

Sàn Gỗ Sồi Trắng Nguyên Liệu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT