Chọn gỗ sồi trắng Mỹ để đầu tư vào dịp này

Đây được xem là thời điểm lý tưởng để đầu tư vì các hoạt động mua bán gỗ Sồi trắng đang diễn ra rất sôi nổi.

Ngày đăng: 02-01-2017

932 lượt xem

Có khả năng tự kháng sâu tự nhiên rất tốt lại ít cong vênh, không bị mục nát, gỗ Sồi trắng Mỹ đang trở thành dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích hiện nay.
Nhiều đơn vị bán gỗ Sồi trắng Mỹ tại Hà Nội đã thu lãi hàng trăm triệu đồng trong chớp mắt
• Những nhà cung cấp gỗ Sồi trắng trên địa bàn Hà Nội cũng như trong cả nước đang thu về khoản lợi nhuận khá lớn khi đầu tư vào dòng sản phẩm này.
• Được biết, với mức giá phải chăng, gỗ Sồi trắng (White Oak) xẻ đã khiến người dùng rất hài lòng vì tiết kiệm được khoản lớn chi phí.
• Dòng gỗ nguyên liệu này cũng là một trong những loại rất đặc biệt, bền lâu và phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu có độ ẩm cao như ở Việt Nam. Nhiều công ty bán gỗ Sồi trắng (White Oak) xẻ đã mang về hàng trăm triệu đồng chỉ trong một mùa cung cấp sản phẩm này. Chính vì thế, bạn nên mua ngay kẻo lỡ mất dịp may.

gỗ sồi (oak)

Đầu tư kinh doanh vào gỗ Sồi trắng (White Oak) xẻ, đảm bảo bạn sẽ có nhiều lợi nhuận hơn mong đợi

Vậy gỗ Sồi trắng Mỹ có tốt không?
• Khi được nghe nói nhiều trên các phương tiện truyền thông, các diễn đàn uy tín về gỗ, không ít người thắc mắc gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu tốt không. Tuy nhiên ngay sau khi tìm hiểu về dòng sản phẩm này, họ đã phải hài lòng ngoài mong đợi và không còn nghi ngờ về chất lượng của gỗ Sồi Mỹ
• Nếu đã từng có dịp tìm hiểu gỗ Sồi trắng thuộc nhóm mấy bạn sẽ thấy ngay, dòng gỗ thuộc nhóm IV này sở hữu hàm lượng rất lớn chất tanin. Chính vì thế chúng có khả năng kháng sâu rất tuyệt vời
• Kết hợp cùng cấu trúc dạng chai, gỗ Sồi trắng mang đến cho người dùng những sản phẩm nội thất rất bền đẹp mà không cần đến nhiều phương pháp bảo quản chi tiết như các dòng gỗ nguyên liệu khác hiện nay.

>>> CLick Xem: Giá gỗ sồi Mỹ được nhiều người quan tâm không?

gỗ sồi (gỗ oak) xẻ sấy nguyên liệu

Sử dụng hay đầu tư vào gỗ Sồi trắng, bạn có thể thu lời lớn vì dòng gỗ này rất tốt

Thời điểm giao mùa như hiện tại giá gỗ Sồi 2017 đang rất rẻ. Chính vì thế hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam để có được những sản phẩm đạt chuẩn và mức giá tốt để sở hữu lợi nhuận lớn đến bất ngờ bạn nhé! 

báo giá gỗ sồi trắng (white oak) nhập khẩu

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT