Giá gỗ sồi Mỹ được nhiều người quan tâm không?

Gỗ sồi Mỹ nhập khẩu 100% bởi công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam đúng chuẩn quy cách. Bạn có nhu cầu mua gỗ? Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá gỗ tốt, chi phí rẻ cho quý khách hàng.

Ngày đăng: 23-12-2016

1,846 lượt xem

Đẳng cấp tạo nên sự riêng biệt đó chính là những gì đến từ loại gỗ sồi mỹ được chế tác từ thiên nhiên một cách hoàn hảo. Gỗ Phương Nam chỉ sẻ một số cảm nhận về loại gỗ này nhằm tạo cơ hội cho quý khách hàng, các bạn đọc có cái nhìn tổng thể hơn trước khi lựa chọn loại gỗ này cho nội thất công trình của mình.

gỗ sồi đỏ (red oak) xẻ sấy nhập khẩu

Phân loại gỗ sồi:

Gỗ sồi tên nước ngoài Oak là loại gỗ ngoại nhập. Là loại gỗ cứng, chúng phát triển ở các nước trên thế giới có khí hậu ôn đới, tập trung ở một số vùng ở Mỹ, nên thường gọi là gỗ sồi Mỹ. Có 2 chủng loại gỗ sồi đó là gỗ sồi đỏ (red oak) và gỗ sồi trắng (white oak).

+ Gỗ sồi đỏ (red oak) dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Gỗ sồi Đỏ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn và độ chắc trung bình, độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước.

+ Gỗ sồi trắng (white oak) dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Tâm Sồi Trắng có khả năng kháng sâu mọt tấn công, đồng thời khả năng chống thấm nước của loại này tốt hơn gỗ sồi đỏ và có đường vân gỗ phong phú và đẹp hơn, chính vì thế gỗ sồi trắng Mỹ được ưa chuộng hơn.

gỗ sồi trắng (white oak)

Từ Lâu gỗ sồi được đáng giá rất cao về đồ bền và dựa vào đó những sản phẩm được tạo ra từ nguyên liệu gỗ này. Vài năm gần đây gỗ sồi còn được sử dụng làm ra các vật dụng hàng ngày khi loại gỗ này thích hợp với mọi điều kiện thời tiết và độ bền rất cao của nó. Hiện nay gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ còn được biết đến như một nguồn nguyên liệu gỗ nổi tiếng.

>>> Xem thêm: Điều gì làm nên tiếng tăm của gỗ sồi Mỹ?

Mua gỗ sồi ở đâu trên thị trường gỗ Việt?

Bạn đang phân vân không biết mua gỗ sồi ở đâu hay địa chỉ uy tín bán gỗ sồi Mỹ? Nếu như bạn muốn mua gỗ nguyên liệu nhập khẩu thì hãy đến mua tại gỗ Phương Nam của chúng tôi. Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn gỗ sồi Mỹ mà còn đa dạng nhiều loại khác nhau vô cùng phong phú, đa dạng cùng nhiều chủng loại khác để có thể phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

gỗ sồi (gỗ oak) nguyên kiện

Nếu như bạn đang ngờ vực hay chưa yên tâm về giá gỗ sồi nhập khẩu thì có thể được trực tiếp tư vấn về giá gỗ sồi để có thể tham khảo thêm nhằm tìm ra mức giá cạnh tranh trước khi mua. Ngoài ra gỗ Phương Nam sẽ cung cấp cho bạn bảng giá gỗ sồi (oak) Mỹ 2017 phục vụ bạn một cách tốt nhất về giá cả của tất cả các loại gỗ sồi.

bảng giá gỗ sồi (oak) mới hiện nay

GoSoi.net

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT