Giá gỗ sồi trắng ở Bình Dương có đắt không?

Mua gỗ sồi trắng ở đâu? Gỗ sồi trắng có tốt không? Gỗ Phương Nam chuyên cung cấp gỗ sồi trắng và các loại gỗ nguyên liệu khác với chất lượng và giá cả đảm bảo.

Ngày đăng: 29-12-2016

2,384 lượt xem

Khi những đồ nội thất bằng gỗ lên ngôi thì cũng là lúc các nguyên liệu gỗ trở nên hot trên thị trường. Với hàng loạt các loại gỗ nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài rất dễ làm cho người mua hàng bối rối khi lựa chọn.

Gỗ sồi trắng nguyên liệu là một loại nguyên liệu nhập khẩu đang được rất nhiều người yêu thích cho các sản phẩm gỗ của mình. Đặc biệt là gỗ sồi trắng Mỹ nhập khẩu từ Mỹ với chất lượng vượt trội và đã phổ biến từ rất lâu đời nay. Hiện nay đang có rất nhiều công ty gỗ sồi trắng white oak cung cấp tới bạn những nguyên liệu gỗ tốt.

gỗ sồi (oak) trắng

* Gỗ sồi trắng có tốt không?
- Cái quan trọng với người tiêu dùng đó là chất lượng vì thế họ luôn đặt ra câu hỏi gỗ sồi trắng có tốt không? Gỗ sồi được biết đến từ lâu là một loại gỗ có khả năng chịu được va đập mạnh và khả năng chịu mối mọt hay thời tiết rất tốt. Gỗ sồi trắng cũng không ngoại lệ khi hội tụ các ưu điểm này và còn có nhiều đặc tính được ưa thích hơn gỗ sồi đỏ.

- Với độ chắc, nặng và màu sắc sáng hơn gỗ sồi đỏ mà gỗ sồi trắng được ưu tiên nhiều hơn trong việc chế tác ra các sản phẩm gỗ cao cấp có tính thẩm mỹ cao. Gỗ nguyên liệu chủ yếu là gỗ sồi trắng xẻ để người mua hàng có thể lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình.

gỗ sồi (gỗ oak) nguyên liệu

- Ngoài gỗ sồi trắng Mỹ thì còn có thêm gỗ sồi trắng Nga với những đặc tính, công dụng cũng giống gỗ sồi trắng Mỹ và cũng có giá thành tương đương nhau. Giá gỗ sồi trắng thường rất ổn định tại Việt Nam nhưng khi người mua càng nhiều thì giá cả sẽ tăng theo. Vậy gỗ sồi trắng thuộc nhóm mấy trong các nhóm gỗ của Việt Nam. Theo như sự phân nhóm dựa vào sự ưa thích của người tiêu dùng, chất lượng gỗ thì gỗ sồi được liệt kê trong nhóm 3, 4, 5.

>>> Xem Thêm: Lý do người Việt tin tưởng gỗ sồi trắng

* Chất lượng của gỗ sồi trắng
- Theo như các chuyên gia đánh giá gỗ sồi trắng là một loại gỗ tuyệt vời ngay từ bên trong các thớ gỗ. Chất lượng gỗ sồi trắng được khẳng định từ các sản phẩm gỗ mà nó tạo ra. Đa phần các sản phẩm đều có tính thẩm mỹ cao vì vân gỗ sồi trắng rất thẳng và mịn làm nên các sản phẩm gỗ rất được ưa chuộng.

- Nắm bắt được xu hướng ngày càng ưa thích đồ gỗ của người Việt mà ngày càng có rất nhiều địa chỉ cung cấp gỗ sồi trắng với giá vừa tốt mà lại vừa uy tín. Với phương châm mua bán gỗ sồi trắng nhập khẩu chính hãng nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, gỗ Phương Nam luôn không ngừng cải tiến và phát triển.

gỗ sồi trắng nguyên kiện

- Đối với chúng tôi việc báo giá gỗ sồi trắng đều không làm ảnh hưởng tới sức mua của người tiêu dùng đối với loại gỗ nguyên liệu này. Đến với gỗ Phương Nam bạn sẽ không còn phải lo lắng với việc phải mua gỗ sồi trắng ở đâu nữa vì chắc chắn bạn sẽ trở thành bạn hàng lâu năm của chúng tôi ngay từ lần mua đầu tiên.

giá thành gỗ sồi trắng Mỹ - Châu Âu nhập khẩu

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT