Gỗ sồi trắng giá bao nhiêu là đánh giá hợp lý

Gỗ Sồi trắng giá bao nhiêu đảm bảo chất lượng gỗ? Vấn đề giá gỗ Sồi trắng cao hay thấp không ảnh hưởng nhiều tới chất lượng của loại gỗ nhập khẩu này.

Ngày đăng: 26-09-2017

1,407 lượt xem

Gỗ Sồi trắng giá bao nhiêu tùy thuộc vào từng thời điểm và giá thành mà các công ty cung cấp gỗ Sồi trắng Mỹ đưa ra. Bởi vậy, có thời điểm giá gỗ Sồi trắng White Oak khá rẻ do giá gỗ nhập khẩu ở thị trường thế giới hạ. 
 
Gỗ Sồi trắng Mỹ là loại gỗ có cấu trúc dạng chai với các liên kết gỗ bền chặt, bởi vậy hoàn toàn không thấm nước – đây là một đặc tính gỗ Sồi trắng mà không một loại gỗ nguyên liệu nào có thể so sánh được. Các sản phẩm nội thất gỗ Sồi Mỹ bởi vậy có khả năng chống thấm chống ẩm tuyệt vời, đặc biệt khi sử dụng làm gỗ sàn hay gỗ sàn phòng tắm. 
 
gỗ sồi xẻ sấy thanh
 
 
Gỗ Sồi trắng được ứng dụng trong thiết kế nội thất ở các nước châu Âu từ rất lâu, tuy nhiên ở Việt Nam nội thất gỗ Sồi trắng mới được ưa chuộng vài năm trở lại đây. Các sản phẩm nội thất gỗ Sồi Mỹ không chỉ đẹp mà còn rất bền. Theo đó, những sản phẩm được gia công, chế tác kỹ lưỡng, đúng quy trình, có thời gian sử dụng rất dài, có thể lên tới hàng chục năm. Điều này chứng minh cho bạn thấy gỗ Sồi trắng có tốt không.
 
Hiện nay, gỗ Sồi trắng được bán rộng rãi trên thị trường. Khu vực miền nam, thị trường gỗ Sồi trắng tại Bình Dương rất phát triển, do ở đây ngày càng có nhiều khu chung cư, khu biệt thự được xây dựng nên. 
 
 
kiện gỗ sồi trắng tại Bình Dương
 
Các công ty cung cấp gỗ cũng đưa ra báo giá gỗ Sồi trắng rất chi tiết và cạnh tranh cho khách hàng. Bởi vậy, khách hàng có rất nhiều lựa chọn khi có nhu cầu mua gỗ Sồi Mỹ. Tuy nhiên, để yên tâm về chất lượng gỗ, bạn nên tìm hiểu trước về gỗ Sồi trắng giá bao nhiêu. Hoặc bạn có thể tìm đến các công ty gỗ lớn để được đảm bảo về giá và chất lượng.
 
GoSoi.net
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT