Gỗ sồi trắng (gỗ white oak) là một loại gỗ cứng nổi bật và mạnh mẽ

Gỗ sồi trắng (gỗ White Oak) là một loại gỗ cứng nổi bật đó là phổ biến rộng rãi và do đó khá phải chăng. Nó là một loại gỗ rất mạnh mẽ mà sẽ hiển thị một hạt rất thẳng và nhất quán. Tính năng này làm cho White Oak rất linh hoạt và dễ dàng để phù hợp khi làm tấm rộng hơn, và như vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng nội thất và tủ.

Ngày đăng: 31-12-2015

2,687 lượt xem

Các đặc tính đó đã làm cho gỗ sồi trắng nổi tiếng là sự hiện diện của các hạt thẳng đều. Gỗ white oak là rất ổn định. Vào đầu những năm 1900, White Oak là loài tiêu chuẩn cho nghệ thuật và hàng thủ công phong trào xây dựng nội thất.

gỗ sồi trắng nhập khẩu

Ngày nay, gỗ sồi trắng giữ lại sự nổi tiếng của nó như là một đồ nội thất gỗ, nhưng việc sử dụng nó đã được mở rộng để bao gồm nhiều ứng dụng hơn. Cấu trúc tế bào độc đáo của nó làm cho gỗ cao khả năng chịu nước, và do đó nó được sử dụng với số lượng lớn cho các ứng dụng bên ngoài từ cắt và dựng hình chung cho đồ nội thất và sân vườn cấu trúc. Gỗ white oak cũng thường được sử dụng như một loài khung gỗ trong kiến trúc theo phong cách Nhật Bản.

gỗ sồi trắng nhập khẩu ở bình dương

Về cơ bản, các quy cách gỗ óc chó là loài hoàn hảo cho nhiều ứng dụng, và hạn chế duy nhất là sự xuất hiện tương đối không đáng kể của gỗ. Tuy nhiên, nó kết thúc đẹp và có thể mất vết tốt, vì vậy nhược điểm này có thể dễ dàng vượt qua.

tủ gỗ sồi trắng nhập khẩu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT