Gỗ sồi trắng là loại gỗ cứng đẹp, hữu ích và có độ bền cao

Gỗ sồi trắng (gỗ white oak) bền vững vùng Tây Bắc là một sàn gỗ cứng rắn được thiết kế để kéo dài nhiều thế hệ. Sản phẩm này có chất lượng cao được cung cấp từ các nhà máy nhỏ ở Willamette và Rouge Valleys ở Oregon.

Ngày đăng: 06-01-2016

3,584 lượt xem

Gỗ sồi trắng là bản địa đến vùng Tây Bắc Thái Bình Dương và phát triển từ trung tâm California vào British Columbia. Trong nhiều thập kỷ, các chủ sở hữu đất đai và cư dân trong khu vực đã bị đánh giá thấp các loài này, gửi các bản ghi gỗ sồi không mong muốn đến bãi Chip địa phương trong khi nhập khẩu với số lượng lớn của Đông White Oak từ phía đông của sông Mississippi.

gỗ sồi trắng nhập khẩu

Gỗ white oak là một gỗ cứng đẹp, hữu ích, và có độ bền cao với một bảng màu thú vị hơn và phong phú hơn so với Đông White Oak. Bền vững Tây Bắc Gỗ tự hào để hỗ trợ việc sử dụng nó và công việc của các chủ sở hữu đất đai và lâm nghiệp đang làm việc để đảm bảo sự tồn tại của nó.

Gỗ sồi cứng rắn của chúng tôi được thu hoạch từ cây sồi tự nhiên. Nó có sẵn trong độ rộng khuôn mặt của gỗ trải dài. Chọn một cho một cài đặt đồng bộ, hoặc kết hợp cả ba độ rộng khuôn mặt cho một hữu cơ, chảy nhìn.

dát gỗ sồi trắng (gỗ white oak) nhập khẩu

Gỗ cứng rắn được sấy đến dưới 12% độ ẩm. Với các quy cách gỗ sồi trắng sau: 3/4 ", 4/4 ", 5/4 ", 6/4 ", 8/4 ", 10/4 ",12/4 " độ dày và đi kèm với nhiều độ dài khác nhau.

Nó có sẵn trong cả hai lớp và gỗ có hạt hỗn hợp, nút thắt chặt nhỏ và một màn hình hiển thị màu sắc hấp dẫn của gỗ white oak điển hình khác nhau, từ vani mềm màu nâu sẫm ánh sáng.

nhà bếp gỗ sồi trắng (gỗ white oak)

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT