Lý do gỗ sồi trắng kháng nấm tốt

Cây gỗ sồi trắng là một trong những loại gỗ được tận dụng triệt để nhất thế giới hiện nay, từ lá, thân đến cả vỏ gỗ cũng vậy.

Ngày đăng: 17-10-2016

2,021 lượt xem

Gỗ sồi có khả năng kháng côn tròng, kháng nấm rất tốt vì hàm lượng tannin trong gỗ sồi cực kỳ cao. Gỗ sồi nổi tiếng, được dùng phổ biến tại nhiều nước phương Tây từ thế kỷ thứ 10. Nó thường được dùng để làm các món đồ quý, làm thành những món đồ đặt ở những không gian cần sự trang trọng như phòng họp, phòng làm việc của nhân vật quan trọng.

Đến thế kỷ 19, nó được dùng để xây dựng nhà khung gỗ châu Âu. Số lượng bán gỗ sồi trắng white oak hiện nay rất nhiều, được phân bố đều khắp các tỉnh thành, vì thế mà việc tìm một nơi nhận báo giá gỗ sồi trắng không khó.

gỗ sồi trắng (gỗ white oak) nhập

Gần như ở đâu, lúc nào, bạn cũng không khó để tìm được các điểm bán gỗ sồi sấy. Mua gỗ sồi trắng ở đâu không còn là băn khoăn thường trực của những người quan tâm đến loại gỗ này nữa.

Gỗ sồi có rất nhiều ứng dụng đặc biệt mà không phải ai cũng biết, ví dụ, ở Nhận Bản, người ta dùng gỗ sồi để làm trống, nhà sản xuất trống Yamaha rất nổi tiếng với loại trống gỗ sồi.

Trống gỗ sồi có giai điệu tươi sáng hơn, to hơn các loại trống được làm từ vật liệu truyền thống như trống phong hay trống bạch dương. Ở một số quốc gia khác như Ấn Độ, người ta lại dùng lá sồi để làm thức ăn gia súc (giống như chất tạo nạc tự nhiên), cũng có khi được dùng để làm giường cho gia súc.

kiện gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu nguyên đai

Giá gỗ sồi trắng hiện là vấn đề khá lớn với nhiều người tiêu dùng Việt Nam, vì mặt bằng thu nhập của người tiêu dùng Việt chưa cao. Tại các điểm cung cấp gỗ sồi, đặc biệt là những điểm cung cấp gỗ sồi trắng Châu Âu, loại gỗ sồi có chất lượng cao hiện nay, dù giá gỗ cao nhưng thực tế thì nó vẫn có doanh số bán khá cao.

Khi có nhu cầu mua gỗ sồi tại Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi hà nội, mọi thông tin về gỗ sồi trắng đều được cung cấp chi tiết, đầy đủ tại những điểm bán gỗ như này, từ thông tin gỗ sồi trắng (gỗ white oak) là gì đến đặc tính gỗ sồi trắng.

>>> Xem Thêm: Gỗ sồi (oak) có nhiều mục đích sử dụng

gỗ sồi (gỗ oak) làm nội thất giường ngũ

Như đã trình bày ở trên, do hệ thống điểm bán gỗ sồi trắng nhiều nên việc mua bán gỗ rất dễ dàng, từ các điểm bán gỗ sồi vũng tàu đến các điểm bán gỗ sồi trắng white oak Hải Phòng, điểm bán gỗ sồi đỏ hà nội. Các sản phẩm gỗ sồi, các loại gỗ sồi ở đây đa phần đều rất đa dạng, bao gồm cả gỗ sồi trắng mỹ, gỗ sồi trắng Châu Âu, đáp ứng rất tốt nhu cầu đa dạng, thậm chí là khắt khe của khách hàng.

bảng báo giá gỗ sồi (gỗ oak) xẻ sấy nhập khẩu mới

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT