Bền lâu, đẹp mắt, sang trọng nhờ gỗ sồi

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về quy cách gỗ Sồi trắng và chọn lựa dòng gỗ tuyệt vời này làm ván lót sàn nếu không muốn phải buồn lòng vì nồm gây ẩm ướt mỗi khi giao mùa.

Ngày đăng: 21-10-2016

2,001 lượt xem

Nhiều chuyên gia cho rằng dùng gỗ Oak làm ván lót sàn, ốp tường là nguyên liệu vô cùng tuyệt vời giúp không gian gia đình luôn ấm áp, khô thoáng vào những ngày chuyển mùa nhưa hiện nay.

sàn làm từ gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu

Sàn làm từ gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu

Nên dùng gỗ Sồi Mỹ để tránh nồm

Vào những ngày gần đây, hầu như gia đình nhà nào dùng nền xi măng hay lát đá hoa đều rất khó chịu vì nền nhà bỗng dưng “toát mồ hôi”. Thực chất, do thay đổi nhiệt độ và khí hậu ở thời điểm giao mùa, lượng nhiệt dưới nền nhà và ở không khí xung quanh có sự chênh lệch lớn. Do đó, làm sàn gỗ hay nội thất bằng gỗ Sồi Mỹ sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa những nhược điểm này.

Thừa hưởng trọn vẹn những đặc tính của gỗ xẻ sấy, gỗ Sồi thanh giúp cho không gian gia đình trở nên ấm cúng, thoáng khí. Yếu tố này giúp người dùng không còn cảm thấy khó chịu vì sự ẩm ướt của nền nhà. Hơn nữa còn tránh trơn trượt, gây nguy hiểm cho người dùng.

vân gỗ sồi  (gỗ oak) được mọi người rất thích

Dùng gỗ Sồi trắng xẻ sấy khiến không gian gia đình bạn không còn nồm đầy ẩm ướt khi giao mùa

Nên chọn gỗ Sồi Châu Âu, gỗ Sồi Nga hay Mỹ?

Thực chất  gỗ Sồi Nga, Châu Âu hay Mỹ chỉ khác nhau ở địa điểm nhập khẩu. Về chất lượng và đặc tính vẫn hoàn toàn giống nhau. Bạn có thể chọn những sản phẩm thật chất lượng ở những công ty gỗ Sồi có uy tín để đảm bảo có được công trình nội thất như ý muốn.

Hiện nay giá gỗ Sồi trắng mới rẻ 2016 khá mềm và hợp lý, đây được xem là thời điểm thích hợp để sở hữu số lượng lớn với giá gỗ Sồi 2016 có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí cho người dùng mà bạn không nên bỏ qua. Trên thị trường gỗ Sồi miền Bắc cho tới gỗ Sồi Bình Dương và gỗ Sồi Đà Nẵng đang khá rầm rộ diễn ra các hoạt động mua bán. Hiện các đơn vị cung cấp triển khai nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn có lợi cho người dùng.

>>> Xem thêm: Gỗ sồi (oak) có nhiều mục đích sử dụng

kiện gỗ sồi (gỗ oak) nhập nguyên kiện

Gỗ Phương Nam đang là nhà cung cấp khác biệt với giá gỗ rẻ và chất lượng đảm bảo

Để chống nồm vào mùa hanh khô, bạn nên có phương án thiết kế sàn nhà và ốp tường ngay khi lên bản vẽ. Dùng gỗ Sồi trong trường hợp này là một lợi thế không nên bỏ qua bởi chúng không chỉ đẹp từ đường vân dát gỗ mà còn rất thích hợp trong việc mang lại không gian thông thoáng.  

giá thành gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT