Gỗ sồi (oak) có nhiều mục đích sử dụng

Dù gỗ sồi (gỗ oak) bán ở đâu thì nó cũng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng.

Ngày đăng: 14-10-2016

1,951 lượt xem

Theo chuyên gia của chúng tôi, nếu một ngày bạn được giới thiệu về một chế phẩm y tế nào làm từ vỏ cây sồi thì bạn cũng không nên nghi ngờ hay quá ngạc nhiên.

Do sồi có hàm lượng tannin cao nên các thợ thuộc da cũng rất chuộng lại gỗ này.  Còn một ứng dụng nữa của gỗ sồi cũng có thể sẽ khiến bạn phải bất ngờ, đó là nó là thành phần chính để sản xuất mực in bản thảo.

Ở Hàn Quốc, người ta dùng vỏ cây sồi để sản xuất thuốc chữa zona. Trên các mái nhà truyền thống, người ta cũng dùng gỗ sồi làm nguyên liệu chính. Gỗ sồi trắng Mỹ là một trong những loại sồi đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người Việt. Yêu cầu tìm hiểu về đặc điểm gỗ sồi trắng, những ưu nhược điểm của gỗ sồi trắng xẻ nhiều không kém yêu cầu tìm hiểu về giá gỗ sồi (oak) châu âu hay các thông tin khác của loại gỗ này.

gỗ sồi (oak) Mỹ nguyên kiện

Một nghiên cứu mới đây của Anh cho biết, dù có nhiều đồn đoán xung quanh những tác dụng kỳ diệu của gỗ sồi trắng trong y học, đặc biệt là trong phòng ngừa, chữa trị bệnh ung thư, nhưng cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chính xác nào, nghiên cứu này ghi rõ, "không có bằng chứng khoa học để chứng minh rằng có thể kiểm soát, chữa hoặc ngăn chặn bất cứ loại bệnh nào, kể cả ung thư của hoa sồi hay các bộ phận khác của cây sồi trắng".

Gỗ Oak là loài cây chủ chốt trong một loạt vùng từ các vùng bán sa mạc Địa Trung Hải đến rừng nhiệt đới cận nhiệt đới. Đặc điểm gỗ sồi trắng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ các món đồ gia dụng đến các món đồ trang trí.

gỗ sồi (gỗ oak) xẻ thanh nhập khẩu

Trong một số trường hợp, gỗ sồi thường được so sánh với gỗ xoan đào, những thắc mắc như, gỗ sồi và gỗ xoan đào gỗ nào tốt hơn thường được đưa ra cho các chuyên gia của chúng tôi, yêu cầu tìm hiểu thông tin này nhiều không kém những thông tin như, giá 1 khối gỗ sồi hay giá gỗ sồi 2016, hay bảng báo giá gỗ sồi (gỗ oak).

Gỗ sồi trắng (gỗ white oak) là gì? Gỗ sồi trắng là một loại gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ rất cao, thuộc nhóm gỗ cao cấp ở cả Việt Nam và thế giới. Tính ứng dụng của loại gỗ này cực kỳ lớn.

>>> Xem thêm: Gỗ sồi - tiêu biểu cho ngành gỗ thế giới

gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu làm bàn

Tại các điểm bán gỗ sồi trắng white oak, bạn không khó để kiểm tra thông tin nhu cầu cần mua cũng như nhu cầu cần bán gỗ sồi (gỗ oak) loại gỗ này khá cao và ổn định, mặc dù giá bán gỗ sồi ghép thanh cũng như giá bán gỗ sồi không phải là thấp. Sở dĩ thị trường mua bán gỗ sồi trắng sôi động vậy là vì chất lượng của nó vượt trội so với một số loại gỗ tự nhiên ở cung phân khúc thị trường.

báo giá gỗ sồi (gỗ oak) Mỹ và Châu Âu nhập khẩu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT