Vì sao gỗ Sồi trắng nhập khẩu có giá cao ?

Giá một mét khối gỗ Sồi tự nhiên hiện nay nói chung và giá gỗ Sồi trắng nói riêng đang khiến rất nhiều người “giật mình” và muốn tìm ra địa chỉ cung cấp một con số rẻ hơn mức này

Ngày đăng: 11-06-2016

2,375 lượt xem

Từ nhiều năm nay, gỗ Sồi Trắng (White oak) với những đặc điểm lý tính và hình thức độc đáo luôn thu hút được thị trường trên thoàn thế giới:

- Gỗ Sồi trắng xẻ có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ có màu nâu đặc trưng khiến những thành phẩm nội thất từ dòng gỗ nguyên liệu này luôn thể hiện sự sang trọng, yên bình hiếm có.
- Đặc biệt, tâm gỗ Sồi trắng Mỹ có hàm lượng chất tannin tương đối cao. Đây là một chất có trong tự nhiên có khả năng kháng sâu tuyệt vời. Do đó, điểm này đã gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng khi họ phát hiện ra sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí nào để bảo quản sản phẩm mà vẫn chắc chắn chúng rất bền đẹp.
- Theo ý kiến của một công ty bán gỗ Sồi trắng(White oak) lâu năm cho biết, giá gỗ Sồi trắng ở các vùng Bắc Mỹ thường đắt hơn từ 10- 20% so với các giá gỗ Sồi có xuất xứ từ những nơi khác.

gỗ sồi trắng (gỗ white oak) xẻ sấy

Gỗ Sồi trắng có khả năng kháng sâu rất tuyệt vời

- Sở dĩ có điều trên vì đánh giá gỗ Sồi người ta dựa vào độ đồng màu và chất lượng gỗ, những đặc điểm này lại được quy định bởi chất đất mà chúng lớn lên. Ở Bắc Mỹ, đặc điểm khí hậu cũng như  thành phần dinh dưỡng có trong đất đã tạo nên sự khác biệt đó.
- Nhiều người vẫn còn thắc mắc gỗ Sồi trắng có tốt không và nhanh chóng bị thuyết phục khi thử khả năng uốn cong với hơi nước, độ chịu lực xoắn, lực nén của chúng.
- Với những lý do trên, mua gỗ Sồi trắng ở đâu để đảm bảo chất lượng và có báo giá gỗ Sồi trắng tốt nhất đang là thông tin được rất nhiều đối tượng khách hàng trong khắp cả nước quan tâm hằng  ngày, hằng giờ.

>>> Xem Thêm:  Thị trường cung cấp gỗ sồi trắng nhập

gỗ sồi trắng làm nội thất thật quý phái sang trọng

Gỗ Phương Nam hiện là nơi cung cấp gỗ White Oak chất lượng, giá rẻ

Là nhà cung cấp gỗ Sồi trắng nhiều năm nay, Gỗ Phương Nam hiện có giá gỗ Sồi 2016 cạnh tranh bậc nhất. Về chất lượng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với hàng nghìn thanh gỗ Sồi trắng đạt chuẩn quốc tế.

Hiểu về đặc tính gỗ Sồi trắng bạn sẽ biết vì sao chúng luôn có mức giá ở top đầu. Bí quyết để có được những thành phẩm đẹp mắt từ dòng gỗ này mà vẫn tiết kiệm được khoản lớn chi phí không hề khó. Bạn chỉ cần liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam, những lo lắng của bạn, chúng tôi sẽ làm giúp! 

giá gỗ sồi trắng nhập khẩu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT