Những điều bạn ít biết về gỗ sồi nhập khẩu

Gỗ Sồi (gỗ oak) của Mỹ với những đặc điểm lý tính nổi bật đang trở thành xu hướng nội thất trong năm 2016 và thời gian sắp tới

Ngày đăng: 08-06-2016

2,660 lượt xem

Không có nhiều khác biệt lắm, gỗ Sồi Nga và Sồi Mỹ đang là những loại gỗ nguyên liệu có nhiều biến động trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên,gỗ Sồi Mỹ vẫn được nhắc đến nhiều hơn cả

  • Vân gỗ Sồi Mỹ khá đều và đẹp kết hợp với những dát gỗ màu trắng kem nhẹ nhàng, tâm gỗ nhiều màu sắc đa dạng tùy vào chất đất đã trở thành lý do khiến nhiều người chọn dùng để thiết kế ra những nội thất sang trọng, độc đáo.
  • Là loại gỗ cứng, có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt nên gỗ Sồi Mỹ trắng phù hợp với các thiết kế ván sàn, ốp tường, kệ trang trí, tủ đựng đồ. Nếu bạn đang có ý định dùng gỗ để đóng các dụng cụ kể trên thì gỗ Sồi Bắc Mỹ là lựa chọn đúng đắn hơn cả.
  • Chất lượng gỗ Sồi Mỹ được quyết định chủ yếu bởi kỹ thuật xẻ sấy đạt tiêu chuẩn, vì vậy, bạn đừng vì ham rẻ mà mua những sản phẩm chưa khô hoàn toàn, điều này sẽ dẫn tới tình trạng thành phẩm có thể bị cong vênh, biến dạng, mất thẩm mỹ.

kiện gỗ sồi (oak) nhập khẩu

Chất lượng gỗ Sồi phụ thuộc rất nhiều vào trình độ xẻ sấy

Nếu  bạn đang cần mua gỗ Sồi (gỗ oak) Mỹ để hoàn thiện những công trình nội thất tâm huyết của mình, hãy nhấc máy gọi cho Gỗ Phương Nam để có được những tư vấn đầy đủ, đắt giá và sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay:

  • Tại đây chúng tôi có báo giá gỗ Sồi Mỹ với mức cạnh tranh, những đơn hàng có số lượng lớn còn được hưởng những ưu đãi về giá và nhiều chính sách khuyến mại đặc biệt.
  • Ngoài bảng giá gỗ Sồi Mỹ chi tiết, chúng tôi còn có những đánh giá gỗ Sồi Mỹ chi tiết, giúp bạn dễ dàng nhận ra chất lượng và tiêu chuẩn cho một sản phẩm hoàn mỹ.
  • Là công ty cung cấp gỗ Sồi Mỹ có uy tín trên thị trường nhiều năm nay, Gỗ Phương Nam đã bán gỗ Sồi Mỹ với số lượng lớn khó công ty đối thủ nào cạnh tranh được. Đây cũng là một minh chứng cho thấy thương hiệu và sự khác biệt của chúng tôi.

>>> Tìm hiểu thêm:  3 điều mách nhỏ khi mua gỗ sồi nguyên liệu

gỗ sồi (gỗ oak) xẻ thanh

Gỗ Phương Nam hiện là địa chỉ cung cấp gỗ Oak Usa uy tín tại Việt Nam

Muốn giải đáp được thắc mắc gỗ Sồi Mỹ có tốt không, đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi. Các chuyên gia tại Gỗ Phương Nam sẽ cho bạn biết những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về Oak Usa trong thời gian rất ngắn.

Mua gỗ Sồi Mỹ đảm bảo chất lượng chính là yếu tố tiên quyết để có được sự hoàn mĩ cho nội thất từ dòng gỗ này. Ngoài ra, việc biết tận dụng những thế mạnh, ưu điểm của chúng cũng sẽ góp phần không nhỏ vào bí quyết trên.

giá gỗ sồi nhập khẩu cạnh tranh

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT