Gỗ sồi là món quà diệu kỳ từ nước Mỹ

Gỗ sồi hiện là loại gỗ thuộc nhóm gỗ cao cấp nhất hiện nay, cả về chất lượng và thẩm mỹ, điều này đã được khẳng định ở không chỉ Việt Nam, mà cả thế giới.

Ngày đăng: 13-06-2016

2,076 lượt xem

Nếu bạn đang có ý định mua gỗ sồi, bạn nên tham khảo thông tin của nhiều đơn vị cung cấp gỗ khác nhau trước khi quyết định, đặc biệt là các đơn vị đưa ra giá gỗ sồi rẻ 2016, tại đây, bạn có thể mua được gỗ sồi với mức ưu đãi cao về giá cả tại thời điểm mua, bên cạnh đó là chế độ hậu mãi hấp dẫn trong quá trình sử dụng sau này.

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều nhà cung cấp gỗ sồi, bạn có thể tìm được gỗ sồi hay thông tin về loại gỗ này tại các điểm bán gỗ xẻ sấy nhập khẩu nguyên liệu hoặc các điểm bán gỗ sồi riêng. Thông thường, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin bên cạnh thông tin về giá cả.

gỗ sồi (oak) xẻ thanh

Theo chuyên gia của chúng tôi, gỗ sồi ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ nhập khẩu, chỉ rất ít là gỗ được sản xuất trong nước. Về cơ bản, gỗ sồi Việt Nam nói chung, gỗ white oak vn nói riêng có chất lượng không cao bằng gỗ được sản xuất ở một số chuyên về sản xuất gỗ, có công nghệ  sản xuất hiện đại.

Gỗ sồi thuộc nhóm gỗ cứng, có nhiều ưu điểm phù hợp với điều kiện thời tiết cũng như thói quen, văn hóa sử dụng đồ gỗ của người Việt Nam. Do gỗ sồi hiện nay khá phổ biến, số lượng điểm bán gỗ nhiều nên việc mua bán rất dễ dàng. Nếu bạn ở Bình Dương, bạn có thể tìm đến các công ty gỗ sồi bình dương để tham khảo thông tin trực tiếp trước khi lựa chọn nhà cung cấp gỗ cho phù hợp.

gỗ sồi (gỗ oak) nguyên liệu nhập khẩu

Tương tự, nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến các công ty bán gỗ sồi hà nội; hay nếu bạn ở Hải Phòng, bạn có thể tìm đến các công ty bán gỗ sồi hải phòng; …

Gỗ oak dù mới vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người tiêu dùng, nhất là những công ty chuyên về sản xuất đồ gỗ xuất khẩu. Trong số các loại gỗ sồi được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam thì white oak lumber được chú ý nhiều hơn cả.

>>> Tìm Hiểu Thêm:   Những điều bạn chưa biết về gỗ sồi nhập khẩu

gỗ sồi làm bậc cầu thang

Về nguồn nhập gỗ, gỗ sồi Mỹ chiếm đại đa số gỗ sồi đang được bán tại thị trường Việt Nam, số điểm cung cấp gỗ sồi mỹ lớn gấp nhiều lần điểm cung cấp gỗ sồi được nhập từ một số nước khác. Nguyên nhân ở đây là chất lượng và thẩm mỹ của gỗ sồi Mỹ cao hơn hẳn, do khí hậu và đất trồng ở đây rất hợp với gỗ sồi, tất cả các loại gỗ sồi (gỗ sồi đỏ, gỗ sồi trắng). Các loại gỗ sồi mỹ đang bán ở Việt Nam đều có doanh số bán cao hơn gỗ sồi khác.

Chất lượng, vân gỗ sồi Mỹ có nhiều điểm đặc biệt nên cách nhận biết gỗ sồi mỹ cũng rất dễ dàng. Do chất lượng và thẩm mỹ đều cao nên giá gỗ sồi trắng cũng như giá gỗ sồi đỏ mỹ đều cao hơn gỗ sồi đỏ, gỗ sồi trắng được nhập về từ nước khác.

gỗ sồi (gỗ oak) làm nội thất nhà bếp

Thông tin đơn giá gỗ sồi mỹ mới nhất, bạn có thể cập nhật trên hệ thống website của Công ty Phương Nam, một trong những công ty kinh doanh gỗ uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Tại đây, bạn còn có thể tìm hiểu nhiều thông tin khác về gỗ sồi mỹ nhập khẩu, từ gỗ sồi mỹ hà nội đến gỗ sồi Mỹ TP Hồ Chí Minh, gỗ sồi Mỹ Đà Nẵng, …., tất nhiên là bạn sẽ được biết chính xác gỗ sồi mỹ giá bao nhiêu tại thời điểm bạn muốn có thông tin về giá gỗ sồi mỹ.

giá gỗ sồi (oak) tại hà nội

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT