3 điều mách nhỏ khi mua gỗ sồi nguyên liệu

Không phải ngẫu nhiên gỗ Sồi Mỹ được ưa chuộng và chiếm vị trí đầu bảng về lượng tiêu thụ trên toàn thế giới, vượt xa những dòng gỗ nguyên liệu khác trên thị trường

Ngày đăng: 07-06-2016

2,872 lượt xem

Chiếm tới 2/3 diện tích tại các khu rừng ở Bắc Mỹ, gỗ Sồi Mỹ sở hữu sự cứng chắc với những vân gỗ đều, dát gỗ màu sắc tươi sáng, tạo ra nhiều thành phẩm nội thất sang trọng đã khiến gỗ Sồi Mỹ trắng luôn được đánh giá cao:

Gỗ sồi (gỗ oak) xẻ thanh nhập khẩu

- Chất lượng gỗ Sồi Mỹ còn được đánh giá bởi khả năng dễ uống cong bằng hơi nước. Đây chính là lý do vì sao nội thất từ gỗ Sồi Bắc Mỹ rất đẹp mắt, tinh tế đầy tính nghệ thuật
- Vân gỗ Sồi Mỹ khá đều, màu sắc trang nhã, rất dễ bắt màu sơn, vecni nên nội thất có được sự sáng đẹp, sang trọng, độc đáo hiếm có loại gỗ nguyên liệu nào sánh được
- Gỗ Sồi của Mỹ có khả năng kháng mối mọt rất tốt. Khi chọn dùng loại gỗ này, gia chủ không cần phải bỏ ra bất cứ chi phí bảo quản, phun thuốc chống mối mọt định kỳ nên vừa kinh tế, vừa đảm bảo sức khỏe.

gỗ sồi (oak) làm nhà bếp

Gỗ Sồi Mỹ có khả năng uốn cong bằng hơi nước rất tuyệt vời

Không dừng lại ở đó, các chuyên gia đầu ngành còn đánh giá gỗ Sồi Mỹ với những ấn tượng đặc biệt:

gỗ sồi (gỗ oak) phù hợp với người tiêu dùng

- Giải đáp thắc mắc gỗ Sồi Mỹ có tốt không, các chuyên gia cho rằng, hiếm có loại gỗ nào có được sự bền đẹp, chắc chắn và làm tôn giá trị các thành phẩm nội thất hoàn hảo như màu gỗ Sồi Mỹ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cho các công trình tâm huyết của mình.
- Ngoài ra, gỗ Sồi Mỹ và Nga đều rất được ưa chuộng vì độ sấy khô đạt tiêu chuẩn, tạo sự bền chắc và tính thẩm mĩ cao cho các thiết kế ván sàn, cửa, kệ trang trí, giường ngủ, tủ đựng quần áo,…
- Hiện bảng giá gỗ Sồi Mỹ trên thị trường khá đa dạng và chênh lệch. Báo giá gỗ Sồi Mỹ ở những công ty uy tín, hoạt động nhiều năm thường rẻ và có dịch vụ vận chuyển uy tín hơn hẳn những cơ sở nhỏ lẻ.

>>> Tìm Hiểu Thêm:  Gỗ sồi nhập với sự tinh tế, cuốn hút cao

gỗ sồi (gỗ oak) làm sàn nhà

Giá gỗ Sồi Mỹ khá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam

Nếu bạn đang cần mua gỗ Sồi Mỹ mà phân vân không biết nên chọn nhà cung cấp gỗ Sồi Mỹ nào, hãy nhanh chóng liên lạc với Gỗ Phương Nam để nhận được báo giá tốt nhất với những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

không gian gỗ sồi (gỗ oak)

Không gian gỗ sồi (gỗ oak)

Với 5 điểm mạnh kể trên, thị trường gỗ Oak Việt Nam đang ngày càng sôi động và nhiều biến đổi. Tuy nhiên, dù biến động ở mức nào, sự ưu ái mà thị trường dành cho dòng gỗ này vẫn rất ổn định. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm trên thị trường gỗ Oak VN cho những công trình tâm huyết của mình.

gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu giá rẻ

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT