Gỗ sồi- ưu tiên số một của tôi khi thiết kế

Đó là câu nói của một vị khách hàng thường xuyên đặt mua gỗ sồi (gỗ oak) xẻ thanh với số lượng lớn tại Gỗ Phương Nam.

Ngày đăng: 08-07-2016

1,788 lượt xem

Là một trong những đơn vị cung câp gỗ sồi lâu năm, Gỗ Phương Nam thường xuyên nhận được những đơn đặt hàng dòng gỗ xẻ sấy nhập khẩu nguyên liệu này với số lượng lớn cũng như biết đến nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi Châu Âu.


vân white oak (gỗ sồi trắng)

Vân white oak (gỗ sồi trắng)

Vì sao khách hàng ưu ái với gỗ Oak?

  • Được biết gỗ sồi thanh và đặc biệt là gỗ Oak trắng với dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ xu hướng nâu nhẹ đã tạo ra nhiều thành phẩm nội thất mang phong cách trang nhã, tạo cảm giác thư thái cho người dùng nên rất được ưa chuộng.
  • Với khả năng tự kháng sâu nhờ chất tannin có trong tâm gỗ, White oak còn được nhiều khách hàng tin tưởng vì không gây ra những vấn đề không mong muốn về sức khỏe cho họ.
  • Hơn thế nữa, giá gỗ sồi trắng mới rẻ 2016 còn khá mềm và phù hợp với túi tiền người tiêu dùng nên càng được sử dụng nhiều hơn trong các thành phẩm nội thất trong gia đình nhằm tiết kiệm chi phí.

gỗ oak white (gỗ sồi trắng) nhiều người rất thích

Nhiều khách hàng rất yêu thích đặc tính của gỗ Oak

Những khách hàng thông minh mua gỗ Sồi ở đâu?

  • Không ít người có nhu cầu mua gỗ sồi miền Bắc nói chung và gỗ sồi Hà Nội nói riêng đều cất công vào tận TP.HCM để tìm nhà cung cấp gỗ Sồi đảm bảo chất lượng.
  • Là một công ty gỗ sồi Bình Dương có tiếng tăm trên thị trường, Gỗ Phương Nam đã thuyết phục được những khách hàng khó tính trên khắp cả nước bằng uy tín và chất lượng sản phẩm
  • Không những thế với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, địa chỉ này còn khiến khách hàng có được những thông tin vô cùng giá trị và cần thiết một cách miễn phí. Điều này khiến họ thực sự bất ngờ và hài lòng.

>>> Đọc Thêm: Lý do sồi Mỹ được dùng nhiều làm tủ quần áo

gỗ sồi trắng (white oak) nhập khẩu nguyên kiện

Mua gỗ Sồi tại Gỗ Phương Nam là một lựa chọn rất thông minh

Bạn đang tìm mua gỗ cứng nói chung hay muốn biết giá gỗ sồi trắng mới rẻ 2016? Hãy nhanh tay liên lạc ngay với Gỗ Phương Nam để có được cả hai thông tin trên một cách đầy đủ và chi tiết. Bằng sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, chúng tôi sẽ không lãng phí của bạn một cắc thời gian nào và đem đến lợi nhuận ngoài mong đợi tới bạn một cách dễ dàng.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

gỗ sồi trắng (oak white) giá bán bao nhiêu 1 khối
- Hoặc  điền trực tiếp vào form:

 

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT