Chất tanin trong gỗ sồi quyết định điều gì?

Nhờ sở hữu hàm lượng chất tanin trong tâm mà gỗ Sồi nhập khẩu được đánh giá rất cao. Vậy nguyên nhân do đâu?

Ngày đăng: 10-11-2016

1,907 lượt xem

Những công ty bán gỗ Sồi nhập khẩu thường nhất mạnh đến hàm lượng chất tanin có trong tâm gỗ Sồi nhập khẩu vì nhờ nó mà dòng gỗ này có khả năng kháng sâu rất tuyệt vời.
Tác dụng của chất tanin trong tâm gỗ Sồi

Với khả năng tự kháng sâu vượt trội, giá gỗ Sồi nhập khẩu tuy cao hơn nhiều loại gỗ khác nhưng vẫn được ưa chuộng vì dòng sản phẩm này không yêu cầu người dùng phải bỏ thêm chi phí bảo quản nội thất trong quá trình sử dụng.

Được biết, đặc tính gỗ Sồi trắng với khả năng chịu lực nén tốt, dễ uốn cong bằng hơi nước kết hợp với vân gỗ Sồi trắng đẹp mắt, đồng đều đã khiến nhu cầu cần nhập khẩu gỗ Sồi ngày càng tăng cao vì chúng có thể mang lại cho con người không gian bài trí sang trọng, trang nhã hiếm có.

gỗ sồi trắng (white oak)

Gam sáng tươi khiến màu gỗ Sồi trắng rất được yêu thích

Đơn vị nào chuyên cung cấp gỗ sồi trắng (White Oak) hiện nay?

Hiện nay thuế nhập khẩu gỗ Sồi khá mềm và các chính sách dành cho gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu, gỗ Sồi Nga nhập khẩu đang dần cởi mở khiến ngày càng có nhiều công ty cung cấp gỗ Sồi trắng ra đời. Tuy nhiên không phải tất cả đều có chất lượng như nhau và bảng giá gỗ Sồi nhập khẩu phải chăng với người mua hàng.

Là đơn vị bán gỗ Sồi trắng đi đầu trong ngành gỗ nhập khẩu, Gỗ Phương Nam hiện có giá bán phải chăng và chất lượng đảm bảo. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng những thủ tục nhanh gọn đảm bảo, cơ sở này đang trở thành lời giải đáp được rất nhiều người nhắc tới khi được hỏi mua gỗ Sồi trắng ở đâu đảm bảo.

gỗ sồi trắng nguyên kiện

Bạn nên chọn mua gỗ Sồi trắng ở đâu để có gỗ Sồi chất lượng, giá tốt

Hàm lượng chất tanin có trong tâm gỗ Sồi khiến dòng gỗ này có khả năng kháng sâu vượt trội. Do đó dùng gỗ Oak sẽ không cần tốn thêm chi phí bảo quản mà vẫn có được những sản phẩm bền lâu như ý. Hãy liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam để có được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt mà khó nơi nào bạn có thể tìm thấy lần thứ 2.

Gỗ Phương Nam bán gỗ sồi (gỗ oak) giá phải chăng, chất lượng tốt

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT