Đánh giá gỗ sồi từ đâu đáng tin cậy

Gỗ sồi hiện đang rất được người tiêu dùng thế giới cũng như người tiêu dùng Việt Nam quan tâm.

Ngày đăng: 11-11-2016

2,076 lượt xem

Sồi thuộc cây gỗ bụi trong chi Quercus của gia đình Fagaceae. Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được thì hiện còn khoảng 600 loài sồi còn sinh sống trên trái đất của chúng ta. Nguồn gốc của sồi được khẳng định là ở phía bắc của bán cầu, gồm cả loài rụng lá và loài không rụng lá. Gỗ sồi ưa khí hậu ôn đới mát mẻ nên từ châu Mỹ đến châu Á, châu Âu, Bắc Phi, bạn đều có thể tìm thấy những cánh rừng gỗ sồi rộng lớn.

Bắc Mỹ hiện là nơi trồng nhiều gỗ sồi nhất thế giới. Dù Việt Nam không phải là thánh địa gỗ sồi nhưng tìm hiểu thông tin về loại gỗ này hiện nay cũng không phải là khó.

Mọi thông tin về gỗ sồi, bạn có thể tìm hiểu tại các điểm bán gỗ uy tín, từ các chuyên gia, …, bao gồm cả thông tin về giá gỗ, từ giá gỗ sồi ghép đến giá gỗ sồi tấm, cụ thể hơn là giá 1m3 gỗ sồi hay giá gỗ sồi 2016, rồi đặc điểm gỗ sồi trắng, đặc điểm gỗ sồi nói chung, gỗ sồi so với gỗ xoan đào khác nhau như nào,

gỗ sồi trắng (gỗ white oak) được nhiều người dùng

Thực tế thì giá gỗ sồi xẻ sấy hiện còn khá cao so với mặt bằng thu nhập của người tiêu dùng Việt, vì thế mà nhu cầu tìm giá gỗ sồi rẻ ở nước ta thời gian này rất cao. Tuy nhiên, chuyên gia của chúng tôi cảnh báo, nắm bắt được tâm lý này của người tiêu dùng, không ít nhà cung cấp làm ăn không uy tín đã đưa ra những sản phẩm gỗ kém chất lượng hoặc những quy định mua bán gỗ lắt léo, không rõ ràng, đánh lừa người tiêu dùng, khiến họ nhận được những đơn giá gỗ sồi (gỗ oak) không đúng với thực tế sản phẩm.

Để hạn chế rủi ro khi mua bán gỗ sồi, bạn nên tham khảo các đánh giá gỗ sồi từ các chuyên gia, nhất là những đánh gía từ người tiêu dùng. Dù thông tin bảng giá gỗ sồi nhập khẩu cũng khá quan trọng nhưng nó không phải là tất cả những gì bạn cần.

nội thất phòng ngũ làm bằng gỗ sồi

Gỗ sồi hiện có nhiều loại, để tìm hiểu thông tin từng loại, bạn có thể đến các điểm bán các loại gỗ sồi riêng, ví dụ điểm bán gỗ sồi trắng, điểm bán gỗ sồi đỏ (của các cty bán gỗ sồi đỏ) hoặc cũng có thể đến các điểm bán gỗ sồi xẻ, các điểm bán gỗ tự nhiên nhập khẩu, điểm bán gỗ sồi pháp, …

Nhu cầu cần mua gỗ sồi, nhất là nhu cầu cần mua gỗ sồi trắng hiện nay ở nước ta khá lớn. Tin vui cho những người đang có nhu cầu mua gỗ sồi là, bạn có thể tìm mua gỗ sồi ở ngay nơi mình sinh sống, vì số lượng điểm bán gỗ sồi hiện nay khá nhiều, lại được bố trí đều khắp các tỉnh thành, từ các điểm bán gỗ sồi vũng tàu đến các điểm bán gỗ sồi đà nẵng, … Ở mỗi điểm bán gỗ, mọi thông tin về gỗ sồi như. bảng giá gỗ sồi nhập khẩu, hay gỗ sồi giá bao nhiêu, hay mua gỗ sồi giá rẻ ở đâu uy tín, … đều có thể được cung cấp đầy đủ.

giá bán gỗ sồi (gỗ oak) tại Phương Nam bao nhiêu 1 khối

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT