Giá gỗ sồi (oak) nhập ở nước ta có hợp lý?

Gỗ sồi ở nước ta hiện nay đa phần được nhập khẩu từ một số nước nổi tiếng về gỗ sồi xuất khẩu, nên chất lượng và thẩm mỹ đều đảm bảo.

Ngày đăng: 02-08-2016

1,949 lượt xem

Gỗ sồi trắng có thể nói là một trong những loại gỗ sồi được yêu thích nhất, không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới. Gỗ sồi Mỹ có nhiều ưu điểm nổi trội hơn một số loại gỗ sồi khác, cả chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Về cơ bản, gỗ sồi mỹ, gỗ sồi được nhập khẩu về tư Mỹ có giá cao hơn gỗ sồi có nguồn gốc từ các nước khác. Đây cũng được coi là thiên đường của gỗ sồi, khí hậu cũng như đất trồng ở đây rất hợp với sự phát triển của gỗ sồi.

gỗ sồi (oak) châu âu xẻ thanh

Gỗ sồi (oak) châu âu xẻ thanh

Trong một số trường hợp gỗ sồi rất dễ nhầm lẫn với gỗ xoan đào. Gỗ sồi và xoan đào nếu là gặp lần đầu thì bạn rất khó phân biệt, vì nhìn chúng rất giống nhau, chỉ có các chuyên gia mới có thể giúp bạn trong trường hợp này.

So với gỗ sồi trắng, gỗ sồi đỏ nhìn không đẹp bằng nhưng chất lượng thì được đánh giá là tương đương. Với tình trạng nguồn gỗ sồi trắng đang ngày càng cạn kiệt như hiện nay, thời gian tới, các chuyên gia nhận định, rất có thể gỗ sồi đỏ sẽ thay thế gỗ sồi trắng.

Gỗ sồi mỹ có tốt không? Gỗ sồi Mỹ bền, đẹp, phù hợp với thời tiết, khí hậu của Việt Nam. Nhiều người đang sử dụng gỗ sồi cho biết, lựa chọn của họ hoàn toàn đúng đắn, bề mặt gỗ càng ngày càng đẹp theo thời gian.

>>> Xem Thêm: Nhà cung cấp gỗ sồi nào tốt nhất hiện nay?

gỗ sồi trắng Mỹ (oak white american)

Gỗ sồi trắng Mỹ (oak white american)

Gỗ oak đang có vị trí khá quan trọng tại thị trường gỗ Việt Nam, không chỉ người tiêu dùng mà cả các nhà sản xuất gỗ sồi xuất khẩu cũng ngày càng ưa chuộng nó.

Giá gỗ sồi trắng cao hơn giá một số loại gỗ khác, nhiều người băn khoăn, giá cao nhưng gỗ sồi trắng có tốt không. Câu trả lời ở đây là, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng của loại gỗ này. Gỗ sồi trắng white oak đã được kiểm định là tốt nhất trong các loại gỗ sồi đang bán trên thị trường hiện nay.

kệ sách làm bằng gỗ sồi (oak) nhập khẩu

Các nhà cung cấp gỗ sồi trắng ngày càng nhiều, do nhu cầu về gỗ sồi trắng không ngừng tăng. Các sản phẩm gỗ sồi (gỗ oak – go soi) cũng đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Giá gỗ sồi mỹ do có chất lượng cao hơn nên cũng cao hơn gỗ sồi nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác.

Tại các điểm bán gỗ sồi trắng, thông tin về giá gỗ sồi nhập khẩu hay giá gỗ sồi nguyên liệu, cụ thể là giá gỗ sồi m3 luôn được cập nhật thường xuyên. Bạn sẽ biết chính xác chi phí mình phải bỏ ra là bao nhiêu dưới sự tư vấn của nhân viên điểm bán. Bên cạnh giá, nhiều thông tin khác về gỗ sồi cũng có thể được cung cấp đầy đủ.

Điền trực tiếp vào form dưới, để được tư vấn miễn phí:

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT