Sức hấp dẫn của gỗ sồi (oak) xẻ thanh

Gỗ sồi xẻ thanh là loại gỗ sồi đang bán chạy nhất, chứ không phải là gỗ sồi tròn. Gỗ sồi xẻ vừa dễ vận chuyển, vừa đảm bảo chất lượng, độ bền.

Ngày đăng: 08-08-2016

2,189 lượt xem

Gỗ sồi trắng ở Việt Nam hiện nay đa phần là gỗ sồi trắng nhập khẩu, gần như không có gỗ sồi trắng Việt Nam – gỗ sồi trắng được sản xuất ở Việt Nam. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu, vì công nghệ sản xuất ở nước ta chưa phát triển, chất lượng gỗ tự nhiên được sản xuất ở Việt Nam nói chung chưa cao, chưa đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng hiện đại.

vân gỗ sồi (oak) nhập khẩu

Gỗ white oak nhập khẩu ngoài sở hữu những ưu điểm vốn có, khi được sản xuất tại những nhà máy sản xuất gỗ hiện đại của một số nước phương Tây có ngành công nghiệp sản xuất gỗ phát triển, có độ bền vượt trội, màu sắc cũng như vân gỗ được duy trì theo thời gian. Do trong khi sản xuất, nó được sấy bằng máy, được xử lý hóa chất cẩn trọng, đúng tiêu chuẩn, đảm bảo quy trình khoa học. 

Gỗ sồi trắng nguyên liệu chiếm phần lớn lượng gỗ sồi tiêu thụ trên thị trường hiện nay, dù mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu. Thời gian đầu, người tiêu dùng khá dè dặt với nó nhưng rồi chất lượng và thẩm mỹ vượt trội của gỗ sồi đã dần dần chinh phục khách hàng Việt Nam.

gỗ sồi trắng (white oak) làm cầu thang

>>>>> Gỗ sồi trắng cùng bạn ươm mầm hạnh phúc

Gỗ sồi trắng luôn có doanh số bán cao hơn các loại gỗ sồi khác cũng như nhiều loại gỗ tự nhiên khác. Dấu hiệu lạc quan này của thị trường gỗ sồi thực sự khiến nhiều chuyên gia cũng như nhà cung cấp bất ngờ. 

Gỗ white oak ở nước ta hiện nay được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả Mỹ - gỗ sồi mỹ (oak usa); Châu Âu - gỗ sồi châu âu (oak eu); …

Gỗ sồi nhập khẩu từ hai khu vực này nói chung có chất lượng cao hơn hẳn một số vùng, quốc gia khác, do khí hậu ở đây rất phù hợp với sự phát triển của cây gỗ sồi.

gỗ sồi (oak) mỹ xẻ thanh

Giá gỗ oak nhập khẩu từ đây cũng cao hơn các khu vực, các quốc gia khác.  Do nhu cầu về gỗ sồi ngày càng cao, nhất là gỗ oak trắng, nên các điểm bản gỗ sồi ngày càng nhiều, được phân bố đều khắp các tình thành của Việt Nam. Bạn không khó để tìm thấy các điểm bán gỗ sồi hà nội, các điểm bán gỗ sồi miền trung, các điểm bán gỗ sồi miền nam, …

Có thể nói, chưa bao giờ việc mua bán gỗ sồi lại dễ dàng, đơn giản như hiện nay. Ở đâu, lúc nào bạn cũng có thể mua được gỗ, tham khảo được các thông tin về gỗ.

gỗ sồi (oak) châu âu làm sàn nhà

Khi tham khảo thông tin giá gỗ sồi, bạn nên yêu cầu giá gỗ sồi trắng mới, vì giá gỗ luôn luôn thay đổi, có thể hôm trước hôm sau đã khác nhau rất nhiều, vì thế muốn có thông tin chính xác nhất, không có cách nào khác, bạn phải cập nhật liên tục.

Để có thông tin giá gỗ sồi trắng rẻ hay các thông tin khác về loại gỗ này, bạn chỉ nên tham khảo thông tin từ những nhà cung câp gỗ sồi uy tín. 

Điền trực tiếp vào form dưới, để được tư vấn miễn phí:

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT