Nhà cung cấp gỗ Sồi nào tốt nhất hiện nay

Thị trường gỗ tự nhiên Việt Nam thời gian qua đã chứng kiến những kỷ lục về doanh số bán của gỗ sồi thanh.

Ngày đăng: 29-07-2016

2,052 lượt xem

So với gỗ sồi tròn, gỗ sồi thanh có nhiều ưu điểm hơn, không những vận chuyển dễ dàng hơn mà chất lượng cũng tốt hơn. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam hiện nay, nếu gỗ không được xử lý hóa chất, sấy cẩn trọng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng các món đồ gỗ trong suốt quá trình sử dụng sau này. 

Chất lượng gỗ sồi khai thác phụ thuộc rất nhiều vào vùng trồng gỗ, ví dụ gỗ sồi mỹ (gỗ oak usa) và gỗ sồi châu âu (gỗ oak eu) có chất lượng cao hơn một số vùng khác. Đất, khí hậu ở hai khu vực này có nhiều ưu đãi với gỗ sồi, chất lượng cao hơn, mặt gỗ đẹp hơn, vẫn gỗ, màu sắc gỗ sắc nét, sinh động hơn.

gỗ sồi châu âu nguyên kiện

Mặc dù giá gỗ óc chó hiện nay khá đắt nhưng thực tế, bạn vẫn dễ dàng bắt gặp rất nhiều quảng cáo giá gỗ sồi trắng mới rẻ 2016, từ các nhà cung cấp, thậm chí rất nhiều nhà cung cấp gỗ danh tiếng.

Bạn không nên quá lo lắng về chất lượng gỗ của những nhà cung cấp này. Bạn có thể mua được gỗ sồi rẻ, chất lượng cao là điều có thật. 

Các điểm bán gỗ sồi tăng lên đáng kể thời gian gần đây, được bố trí đều tại các tỉnh thành, không chỉ tập trung tại các thành phố lớn như trước đây. Nếu bạn ở miền Nam, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi miền nam của những nhà cung cấp gỗ uy tín để có thông tin chính xác nhất về cả chất lượng gỗ, giá cả gỗ; tương tự, nếu bạn ở Hải Phòng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi hải phòng; nếu bạn ở Bình Dương, hãy đến các công ty gỗ sồi bình dương; nếu bạn ở miền Bắc, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi miền bắc; nếu bạn ở Đà Nẵng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi đà nẵng; …

gỗ sồi mỹ làm sàn

>>> Xem Thêm: Xem cách gỗ sồi tấn công thị trường Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến giá gỗ sồi (oak) trắng mới? Không chỉ bạn mà rất nhiều người quan tâm đến thông tin này. Thực sự thì giá gỗ sồi luôn là vấn dề khiến nhiều người tiêu dùng đắn đo giữa việc mua hay không nên mua gỗ.

Chất lượng và thẩm mỹ gỗ thì bạn không còn phải lo lắng nhưng dù là giá gỗ sồi trắng rẻ thì cũng vẫn cao hơn một số loại gỗ tự nhiên bình dân khác, đó là một vấn đề lớn. Dù sao, thông tin về gỗ sồi rẻ vẫn có sức hút đặc biệt với người tiêu dùng.

nội thất gỗ sồi (oak) Mỹ

Quy cách gỗ sồi trắng (gỗ oak white) tại Việt Nam đang khá đa dạng, với nhiều kích thước khác nhau, công ty gỗ sồi nào cũng vậy. Gỗ sồi (oak) thanh khi vào thị trường Việt Nam có giá khác so với khi được nhập vào các thị trường khác vì thuế nhập khẩu gỗ xẻ sấy không giống nhau. 

Bạn hoàn toàn có thể mua được giá gỗ rẻ, bao gồm cả gỗ sồi trắng (oak white) xẻ sấy, các loại gỗ sồi khác tại các điểm bán gỗ uy tín, với đa dạng sản phẩm gỗ oak.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí, điền trực tiếp vào form dưới:

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT