Giá gỗ Sồi (Oak) tại Việt Nam có đắt không?

Giá gỗ Sồi nguyên liệu hiện nay khá đa dạng với nhiều mức khác nhau khiến người dùng hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào cho phù hợp và kinh tế

Ngày đăng: 15-06-2016

2,121 lượt xem

Nhìn vào bảng giá gỗ Sồi nhập khẩu trên thị trường hiện nay, rất nhiều người thắc mắc tại sao những con số lại đang có xu hướng tăng dần đều trong thời gian vừa qua:

  • Sở dĩ giá bán gỗ Sồi ở mức đầu bảng bởi khả năng kháng sâu tự nhiên hiệu quả với hàm lượng lớn chất tannin có trong tâm gỗ Sồi khiến khách hàng vô cùng thích thú. Họ sẽ không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào để bảo quản sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.
  • Kết hợp với khả năng uống cong bằng hơi nước, độ chịu lực nén tuyệt vời hơn hẳn những dòng gỗ khác chính là lý do khiến giá gỗ Sồi xẻ sấy ở mức hiện tại.
  • Nhìn chung, giá gỗ Sồi 2016 không có nhiều biến động và tăng đều như các năm trước.

gỗ sồi (gỗ oak) xẻ sấy nhập khẩu

 Giá gỗ Sồi trên thị trường hiện nay khá đa dạng

  • Tuy giá gỗ Sồi ghép, giá gỗ Sồi tấm, giá gỗ Sồi khối ở mức cao nhưng không làm người tiêu dùng thất vọng hay trở thành yếu tố gây cản trở sự tiêu thụ với số lượng lớn dòng sản phẩm này.
  • Dự báo trong tương lai, đặc điểm này còn tiếp tục được kéo dài ở mức ổn định.
  • Hiện tại, giá 1 khối gỗ Sồi giao động không cao so với các năm trước, được xem là một mức giá hợp lý. Nếu quá cao, bạn đang sở hữu mức giá gỗ Sồi mới đắt hơn trên thị trường, cần tham khảo thêm. Nếu có giá gỗ Sồi rẻ hơn con số trên, bạn cũng đừng vội mừng khi chưa chắc chắn đó là những sản phẩm có chất lượng đảm bảo.

>>> Xem Thêm:  Gỗ sồi là món quà diệu kỳ từ nước Mỹ

 gỗ sồi làm nội thất nhà bếp

Gỗ Phương Nam đảm bảo chỉ cung cấp những sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện có bảng giá gỗ Sồi nhập khẩu cạnh tranh bậc nhất trên thị trường hiện nay. Bảng giá gỗ Oak của chúng tôi đã thu hút số lượng lớn khách hàng và khiến Gỗ Phương Nam đứng vững trên thị trường suốt thời gian qua.

Sự hợp lý về giá cả chỉ mang tính chất tương đối. Bạn đừng quá quan tâm đến giá mà không để ý đến chất lượng. Bởi nếu không bền chắc thực sự, các thành phẩm nội thất bạn làm từ dòng gỗ kém bền còn khiến bạn mất nhiều chi phí và gây phiền lòng hơn cả.

mua gỗ sồi nhập khẩu ở đâu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT