Gỗ sồi Mỹ có tốt không khi mức giá thấp

Khá nhiều người đang nghi ngờ, e ngại chất lượng của gỗ Sồi Mỹ vì sợ rằng dòng gỗ này trên thị trường không phải là hàng chính hãng.

Ngày đăng: 21-02-2017

2,089 lượt xem

Gỗ Sồi Mỹ vốn được biết đến là dòng sản phẩm có nhiều điểm ưu việt nổi bật. Nhưng hiện trên thị trường nhiều nơi bán với giá rẻ hơn mức sàn, liệu đây có phải là điều bất thường?

Gỗ Sồi Mỹ được chuộng dùng vì hình thức đẹp mắt

- Gỗ Sồi (oak) Mỹ có mặt trên thị trường chợ gỗ Việt Nam cũng như toàn thế giới cách đây hàng trăm năm. Ngay từ ngày đầu xuất hiện cho đến thời điểm hiện tại, gỗ Sồi xẻ sấy vẫn giữ nguyên phong độ là một trong những dòng gỗ nhận được nhiều đánh giá cao từ phía người dùng khó tính.

giá gỗ sồi mỹ

- Được biết, nhờ dát gỗ màu nhạt đến trắng, tâm gỗ nâu nhạt đến nâu đậm cùng đặc điểm bám sơn và màu nhuộm dễ dàng, gỗ Sồi (Oak) Mỹ nhập khẩu đem lại kiến trúc ấm cúng, sang trọng, cá tính, khác biệt khiến người dùng yêu thích và hài lòng.

Độ bền hiếm dòng gỗ nào có thể qua mặt

Không dừng lại ở vẻ đẹp hình thức, gỗ Sồi (Oak) Mỹ nguyên liệu còn nhận được ưu ái vì có nhiều điểm nổi bật trong kết cấu:
- Dòng gỗ này có khả năng kháng sâu tự nhiên rất tốt mà không cần đến chất bảo quản.
- Nhờ cấu trúc “dạng chai” bền chặt nên quy cách gỗ Sồi (Oak) Mỹ tỏ rõ ưu thế trong môi trường có độ ẩm cao, chúng không bị thấm nước, ít cong vênh, biến dạng.
- Gỗ Sồi dễ thao tác, không mất nhiều thời gian và nhân lực trong quá trình gia công mà vẫn sở hữu những nét đẹp tinh tế nhờ khả năng uốn cong bằng hơi nước tuyệt vời.

giá gỗ sồi mỹ xẻ sấy

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT