Gỗ sồi – chất lượng tốt, bề mặt đẹp

Gỗ sồi trắng ưa đất thoát nước tốt nên nó thường được tìm thấy phát triển tốt ở những vùng đồng bằng ven biển.

Ngày đăng: 11-10-2016

2,116 lượt xem

Gỗ sồi trắng rất dễ trồng nhưng không phải ở đâu, chất lượng gỗ cũng luôn tốt. Có những vùng được thiên nhiên ưu đãi cho cả khí hậu và đất trồng nên chất lượng gỗ tốt hơn hẳn. Nếu bạn không phải là một chuyên gia về gỗ tự nhiên thì tìm hiểu về nơi trồng gỗ, nơi sản xuất gỗ, bạn cũng biết được phần nào chất lượng gỗ.

Khi mua bán gỗ sồi trắng, có một điều vô cùng quan trọng là, nếu bạn không biết cách phân biệt gỗ sồi trắng với các loại gỗ sồi khác, với các loại gỗ tự nhiên khác, nguy cơ bạn mua phải gỗ không phải gỗ sồi trắng là rất cao, vì gỗ sồi trắng rất dễ bị nhầm lẫn với một số loại gỗ rẻ tiền khác.

gỗ sồi trắng (gỗ white oak) Mỹ

Nói chung, nếu bạn quan tâm, muốn tìm hiểu về gỗ sồi trước khi mua, cách tốt nhất là bạn đến các điểm bán gỗ sồi trắng white oak trực tiếp kiểm tra gỗ, nhân viên bán gỗ sồi trắng sẽ gíup bạn có được tất cả những thông tin hữu ích về gỗ sồi trắng.

Gỗ sồi trắng cũng rất ưu ánh sáng mặt trời, có thể vì lí do này mà gỗ sồi trắng thường cao hơn các loại cây khác trong rừng. Gỗ sồi trắng có tốt không? Đánh giá từ chuyên gia và nhất là những người tiêu dùng đang sử dụng các món đồ được làm từ gỗ sồi trắng thì đây là một loại gỗ không có gì phải chê cả, chất lượng gỗ tốt, bề mặt gỗ đẹp, màu sắc sang trọng, hài hòa, hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một sản phẩm gỗ tự nhiên cao cấp.

Gỗ sồi trắng thuộc nhóm mấy? Gỗ sồi trắng thuộc nhóm IV, nhóm gỗ tự nhiên có chất lượng cao nhất hiện nay. Sản phẩm gỗ sồi bán chạy hơn cả thời điểm này chính là gỗ sồi trắng xẻ.

gỗ sồi trắng (gỗ oak) xẻ sấy

Vì có tán đẹp, lá gỗ sồi trắng có hình thù cũng rất bắt mắt, hài hòa nên ở nhiều nơi, người ta trồng gỗ sồi trắng để … làm cảnh tại các công viên, vỉa hè, chứ không phải với mục đích lấy gỗ như chúng ta vẫn biết. Gỗ sồi trắng white oak trong mục đích sử dụng này cũng được đánh giá rất cao.

Do sở hữu nhiều ưu điểm như vậy mà giá gỗ sồi trắng cao hơn hẳn các loại gỗ sồi khác, các loại gỗ tự nhiên khác. Trước khi quyết định mua gỗ, bạn nên tham khảo kỹ bảng báo giá gỗ sồi trắng từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, từ nhiều điểm bán gỗ sồi trắng khác nhau.

>>> Xem Thêm: Gỗ sồi trắng giữ hương vị rượu vang rất tốt

gỗ sồi trắng (gỗ oak) làm nội thất

Gỗ white oak luôn giữ được vị trí của một loại gỗ cao cấp ngay từ khi xuất hiện trên thế giới hàng ngàn năm nay. Dù mới có mặt ở Việt Nam nhưng gỗ sồi trắng đã nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng, những câu hỏi liên quan đến loại gỗ này như, gỗ sồi trắng là gì, gỗ sồi trắng Nga là gì, gỗ sồi nga là gì, … luôn được đặt ra khá nhiều tại các điểm bán hàng ngày.

gỗ sồi trắng (gỗ white oak) giá chất lượng

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT