Gỗ sồi – tiêu biểu cho ngành gỗ thế giới

Gỗ sồi là loại gỗ cứng, có bề mặt sần sùi, không mịn như một số loại gỗ tự nhiên cao cấp khác.

Ngày đăng: 12-10-2016

2,085 lượt xem

Cách phân loại gỗ sồi phổ biến nhất là phân loại gỗ theo màu sắc, ví dụ, gỗ sồi đỏ, gỗ sồi trắng, … Gỗ sồi đóng các món đồ gia dụng được coi là ứng đương nhiên của loại gỗ này.

Thời gian gần đây, người ta nhắc nhiều đến gỗ sồi với vai trò đặc biệt hơn, đó là những tác phẩm nghệ thuật trên gỗ sồi, những món đồ thủ công mỹ nghệ bằng gỗ sồi, những chiếc du thuyền cao cấp bằng gỗ sồi, …

Theo thông tin giá gỗ sồi rẻ 2016 chúng tôi vừa nhận được từ một số điểm cung câp gỗ sồi uy tín thì, gỗ xẻ sấy nhập khẩu nguyên liệu có rất nhiều ưu điểm nên giá của nó thuộc hàng cao nhất trong các loại gỗ cứng bán chạy ở Việt Nam hiện nay.

gỗ sồi (gỗ oak) xẻ sấy

Gỗ sồi rất nổi tiếng ở phương Tây, nổi tiếng hơn là một loại gỗ nguyên liệu. Ví dụ như ở  bang Connecticut, Illinois, và Maryland của Mỹ, cây gỗ sồi được coi là biểu tượng của những bang này.

Cây gỗ sồi có mặt trên cả tiền của một số quốc gia. Do nhu cầu gỗ sồi ở nước ta ngày càng cao, vì thế mà các nhà cung cấp gỗ sồi đã mở rộng hệ thống điểm bán gỗ ra hầu khắp các tỉnh thành của Việt Nam, ví dụ, công ty gỗ sồi bình dương với hệ thống điểm bán hàng ở khắp Bình Dương và một số tỉnh thành khác; các công ty khác cũng tương tự với hệ thống điểm bán gỗ sồi hà nội (gồm cả điếm bán gỗ sồi mỹ hà nội), điểm bán gỗ sồi hải phòng, …

vân gỗ sồi (gỗ oak)

Gỗ oak có độ cứng cao, chịu được lực tổng thể lớn, bề mặt gỗ đẹp, hài hòa, đây là một trong những đại diện đặc biệt tiêu biểu cho ngành gỗ thế giới với những giá trị tuyệt vời của nó. Gỗ sồi bán tại Việt Nam được nhập khẩu từ nhiều quốc gia, bao gồm, gỗ sồi nga, gỗ sồi Mỹ, … Giá của gỗ sồi được trồng ở những vùng, nước khác nhau là khác nhau (giá bán gỗ sồi nga khác giá gỗ sồi mỹ).

Về gỗ sồi Mỹ, một trong những loại gỗ sồi được “săn lùng” nhiều nhất tại Việt Nam thời gian gần đây thì, các nhà cung cấp gỗ sồi mỹ rất chú trọng đến việc nhập đa dạng các loại gỗ sồi mỹ về bán, để có thể đáp ứng được nhiều nhất nhu cầu của khách hàng. Tại các điểm bán gỗ sồi Mỹ, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều cách nhận biết gỗ sồi mỹ, ngoài giá gỗ sồi đỏ mỹ, đơn giá gỗ sồi mỹ, …

>>> Xem thêm: Gỗ sồi trắng là loại gỗ sồi đỉnh cao hiện nay

sàn gỗ sồi (gỗ oak)

Gỗ sồi mỹ nhập khẩu có nhiều ưu điểm mà không phải loại gỗ sồi nào cũng có. Thông tin đầu tiên mà những người tiêu dùng Việt quan tâm đến loại gỗ này khi có nhu cầu mua gỗ sồi Mỹ là, gỗ sồi mỹ giá bao nhiêu. Gỗ sồi Mỹ thường cao hơn các loại gỗ sồi được nhập khẩu từ các quốc gia khác không nhiều, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu giá chất lượng hàng đảm bảo

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT