Gỗ sồi và gỗ thông, nên chọn gỗ nào?

Thị trường gỗ Sồi ở Việt Nam đang diễn ra khá sôi động, không ít người phân vân giữa dòng gỗ này trong các thiết kế ván lót sàn, liệu có sai lầm hay không khi quyết định sử dụng loại gỗ nguyên liệu đặc biệt này? Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá xem sao bạn nhé!

Ngày đăng: 28-09-2016

6,134 lượt xem

Được biết, gỗ Sồi và gỗ Thông có mức giá tương đương nhau và sở hữu khá nhiều điểm chung, tuy nhiên gỗ Sồi tấm vẫn được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều hơn trong các thiết kế làm ván lót sàn.

Làm ván lót sàn bằng gỗ Sồi sấy có bền không?

Tìm đến Gỗ Phương Nam- công ty bán gỗ Sồi trắng(White Oak) uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường, chúng tôi được nghe ý kiến của các chuyên gia về vấn đề này. Được biết, ván lót sàn là một trong những thiết kế nội thất đòi hỏi độ bền, kháng sâu và chống cong vênh, mục nát vượt trội.

Thật tuyệt vời khi gỗ Sồi Châu Âu sấy lại thừa hưởng tất cả những đặc điểm kể trên. Hơn nữa, với đường vân, dát gỗ rất trang nhã, nhà cung cấp gỗ Sồi trắng này còn khẳng định, dùng dòng nguyên liệu kể trên khiến nội thất căn phòng sang trọng, thư thái gấp nhiều lần.

gỗ sồi trắng Mỹ nhập khẩu đang diễn ra sôi động

Hoạt động mua bán gỗ Sồi (gỗ Oak) làm ván lót sàn tại Việt Nam đang diễn ra rất sôi động 

Ở đâu có bảng giá gỗ Oak rẻ ?

Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người đang mua bán gỗ Sồi trắng. Chọn được nơi có giá gỗ Sồi mới rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản lớn chi phí, kinh doanh có lời cũng như mang về những khoản lợi nhuận cao hơn.

Không chỉ nổi tiếng ở thị trường gỗ Sồi tại Đà Nẵng, Gỗ Phương Nam còn được khách hàng trong cả nước biết tới với những sản phẩm gỗ Sồi trắng Mỹ đảm bảo chất lượng cùng mức giá gỗ Sồi xẻ đảm bảo luôn rẻ hơn so với đối thủ cùng ngành. Đây là một địa chỉ rất đáng để bạn có thể tham khảo.

>>> Xem thêm: Gỗ sồi có khả năng uốn cong bằng hơi nước tuyệt vời

vân gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ

Gỗ Phương Nam cung cấp gỗ Sồi xẻ chất lượng để làm ván lót sàn

Chọn gỗ Sồi xẻ làm ván lót sàn là một quyết định rất đúng đắn. Với cấu trúc “dạng chai”, dòng nguyên liệu này sẽ giúp bạn có được một không gian nội thất sang trọng, không cong vênh và hạn chế đến mức tối đa việc bị mối mọt xâm hại.     

nhận ngay báo giá gỗ sồi trắng (white oak) Mỹ nhập khẩu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT