Ở đâu có giá gỗ sồi Mỹ tốt hiện nay

Là một trong những đơn vị cung cấp gỗ Sồi (oak) Mỹ chất lượng hàng đầu trên thị trường, Gỗ Phương Nam cam kết mang đến cho bạn mức giá phải chăng khiến bạn hài lòng ngoài mong đợi.

Ngày đăng: 09-12-2016

2,071 lượt xem

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Gỗ Phương Nam là nơi bán gỗ Sồi Mỹ được nhiều khách hàng mua lẻ cũng như các chủ đầu tư, xưởng gỗ rất tin tưởng suốt nhiều năm qua.

Gỗ Sồi trắng Mỹ có những đặc điểm gì?

Gỗ Phương Nam cung cấp các sản phẩm gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện với những kích thước đa dạng, đảm bảo giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng và có được những công trình bền đẹp, trường tồn theo thời gian.
Chúng tôi đảm bảo quy cách gỗ Sồi do chúng tôi cung cấp đều đạt chuẩn với các đặc điểm sau:
       - Có dát gỗ màu nhạt đến trắng, tâm gỗ màu nâu.
       - Gỗ Sồi trắng có khả năng kháng sâu tuyệt vời nhờ hàm lượng lớn chất tanin có trong tâm gỗ.
       - Các sản phẩm gỗ Sồi còn không thấm nước do được sấy khô đạt chuẩn(độ ẩm dưới 12 %).

giá gỗ sồi trắng (white oak) không không cao so với các loại gỗ khác

Nên tìm hiểu kỹ gỗ Sồi nhóm mấy để không mua nhầm phải các sản phẩm có hình thức tương tự

Gỗ Phương Nam bán gỗ Sồi nhập khẩu giá tốt

Với mục tiêu tạo sự khác biệt từ chất lượng gỗ Sồi nhập khẩu, tất cả các sản phẩm gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu cũng như gỗ Sồi Nga nhập khẩu của Gỗ Phương Nam đều đạt chuẩn về chất lượng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm bền lâu cũng như một không gian nội thất sang trọng, hạn chế cong vênh ,mối mọt một cách hiệu quả.

Nhân dịp chào đón năm mới 2017, Gỗ Phương Nam hiện đang có bảng giá gỗ Sồi nhập khẩu với mức giá vô cùng ưu đãi. Bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để sở hữu giá gỗ Sồi (Oak) nhập khẩu với mức phải chăng nhằm tiết kiệm được khoản lớn chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng của công trình.

giá gỗ sồi trắng (white oak) tại gỗ Phương Nam thật hấp dẫn

Gỗ Phương Nam hiện đang có giá gỗ Sồi (Oak) nhập khẩu tốt nhất hiện nay

Chọn hợp tác với Gỗ Phương Nam bạn sẽ nhận thấy chúng tôi có nhiều thế mạnh mà các đối thủ cùng ngành khác hiện nay không có được. Đảm bảo rằng bạn sẽ tiết kiệm được khoản lớn chi phí khi mua gỗ Sồi nhập khẩu từ Gỗ Phương Nam cũng như có được nhiều thông tin giá trị về dòng gỗ đặc biệt này.  

Video Gỗ Nhập Khẩu Khác Tại Phương Nam

báo giá gỗ sồi (oak) 2016

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT