Gỗ sồi Mỹ - sang trọng, sắc nét, tinh tế

Giá gỗ sồi tự nhiên hiện ở mức khá cao so với một số loại gỗ tự nhiên nhập khẩu tại thị trường Việt Nam.

Ngày đăng: 19-11-2016

2,055 lượt xem

Gỗ sồi vốn là loại gỗ truyền thống của nhiều nước phương Tây phát triển. Dù mới vào thị trường Việt Nam nhưng loại gỗ này đã chinh phục được rất nhiều khách hàng nhờ những ưu điểm đặc biệt nổi trội của nó, không chỉ là màu gỗ sồi tự nhiên sang trọng, sắc nét, tinh tế mà còn chất lượng gỗ ổn định, vân gỗ độc đáo.

Trong số các loại gỗ sồi có bán ở nước ta hiện nay có gỗ sồi nga tự nhiên được đánh giá khá cao, nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng. Gỗ sồi có tính ứng dụng rất cao, nó được dùng vào nhiều mục đích khác nhau.

gỗ sồi (oak) Mỹ

Các sản phẩm gỗ sồi Mỹ cũng rất đa dạng, bạn không khó để bắt gặp các sản phẩm ván gỗ sồi tự nhiên, hay sản phẩm gỗ sồi tấm được bày bán tại các điểm bán gỗ sồi ván, hay điểm bán gỗ sồi (gỗ oak) tấm. Một lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua gỗ sồi, đó là gỗ sồi và gỗ tần bì rất hay bị đánh tráo, lòng trục lợi tại các điểm bán gỗ không uy tín.

Gỗ sồi là một loại gỗ thuộc nhóm gỗ cao cấp hiện nay, giá khá cao, trong khi gỗ sồi thì lại ở nhóm trung bình, việc tráo đổi hai loại gỗ này với nhau có thể đem đến những khoản lợi nhuận khổng lồ cho người bán. Vì thế mà bạn cần cảnh giác.

Khi tìm hiểu thông tin về gỗ sồi, có rất nhiều khách hàng băn khoăn, không hiểu gỗ sồi và gỗ xoan đào gỗ nào tốt hơn, hay nên chọn gỗ sồi hay xoan đào, hay nên dùng gỗ sồi hay gỗ xoan đào.

gỗ sồi (oak) Mỹ nguyên kiện

Có một điều rất đáng lưu ý về việc đánh giá một sản phẩm gỗ tự nhiên, đó là, trong rất nhiều trường hợp, người ta nhấn mạnh yếu tố phù hợp hơn là tốt hơn hay không tốt hơn.

Trường hợp này cũng vậy, trước khi chọn gỗ sồi hay xoan đào, bạn cần phải tìm hiểu đặc tính từng loại gỗ, trước khi quyết định loại nào phù hợp với thói quen cũng như sở thích của mình với đồ gỗ. Ngay cả với gỗ sồi trắng và gỗ thông cũng vậy, bạn cũng chỉ nên chọn loại gỗ nào phù hợp với mình, chứ không nên chọn nó theo lời khuyên chủ quan từ người khác.

gỗ sồi làm sàn nhà và nội thất

Gỗ sồi hiện có bán ở rất nhiều nơi tại Việt Nam, từ các điểm bán gỗ sồi vũng tàu đến các điểm bán gỗ sồi Hà Nội, các điểm bán gỗ sồi Hải Phòng, … Nhờ điều này mà việc mua bán gỗ sồi wiki hiện nay khá dễ dàng. Sản phẩm gỗ sồi phổ biến tại Việt Nam hiện nay là gỗ sồi (oak) xẻ. Tại các điểm bán gỗ sồi hiện nay, chủ yếu là bán gỗ sồi xẻ, mặc dù giá gỗ sồi xẻ cao hơn gỗ sồi tròn nhưng người tiêu dùng vẫn có xu hướng chọn gỗ sồi xẻ.

gỗ sồi châu âu (oak eu) bán bao nhiêu 1 khối

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT