Gỗ sồi (oak) Mỹ mua ở đâu chất lượng

Gỗ sồi Mỹ với các đặc tính vượt trội đang ngày càng chinh phục được thiện hiếu của người tiêu dùng. Vì thế mà việc cung cấp nguyên liệu gỗ sồi chất lượng cao rất quan trọng để tạo được uy tín với người mua. Với chất lượng cao nhưng giá thành lại không hề đắt nên gỗ sồi đang khẳng định được sức ảnh hưởng của nó.

Ngày đăng: 20-12-2016

2,125 lượt xem

Gỗ sồi Mỹ được biết đến như là một loại gỗ có chất lượng cao và là một trong những nguyên liệu gỗ tốt nhất để sản xuất các sản phẩm từ gỗ. Bắc Mỹ là nơi có số lượng lớn nhất và chất lượng tốt hơn cả các loại gỗ sồi và giờ đây loại gỗ này đang được xuất khẩu qua rất nhiều nước khác nhau từ Châu Âu tới Châu Á.

Tại sao gỗ sồi (oak) Mỹ nhập khẩu lại được ưa chuộng như vậy ? Chắc hẳn là vì nó là loại gỗ có độ cứng rất cao, chống mối mọt tốt, lại là loại nguyên liệu bền đẹp, không bị cong vênh hay nứt nẻ nên các sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian. Chính vì thế mà gỗ sồi từ lâu đã là nguyên liệu ưa thích để sản xuất các sản phẩm từ gỗ và ngày càng khẳng định được chỗ đứng của nó khi các nhà sản xuất lựa chọn nguyên liệu.

giá gỗ sồi trắng (white oak) tại gỗ phương nam thật hấp dẫn

Gỗ sồi (oak) Mỹ nhập khẩu đang trở thành nguyên liệu mà các công ty, cơ sở sản xuất gỗ tin dùng vì những lợi ích mà nó mang lại nhất là khi các sản phẩm làm từ gỗ sồi đều phù hợp với nhu cầu thời hiện đại. Tại Phương Nam có cung cấp đầy đủ các nguyên liệu gỗ sồi Mỹ như: gỗ sồi đỏ, gỗ sồi trắng phù hợp với tất cả nhu cầu của người sử dụng. Gỗ sồi trắng Mỹ được lựa chọn rất nhiều vì màu sắc của nó phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Với sự đi lên của ngành công nghiệp gỗ và sản xuất đồ gỗ thì việc lựa chọn những nguyên liệu có chất lượng cao là điều tất yếu. Người Việt Nam ngày càng chạy theo săn tìm những sản phẩm gỗ cao cấp vì thế các cơ sở sản xuất phải bắt kịp xu thế này để có thể phục vụ nhu cầu người dùng tốt nhất. Công ty chúng tôi  bán gỗ sồi (oak) Mỹ hoàn toàn là nguồn nguyên liệu chất lượng nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo uy tín cho khách hàng.

gỗ sồi (gỗ oak) xẻ sấy thanh

>>> Xem thêm: Điều gì làm nên tiếng tăm của gỗ sồi Mỹ?

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng gỗ chất lượng cao để sản xuất các sản phẩm khác nhau rất lớn nên có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Vì sự xuất hiện của các thương hiệu bán gỗ sồi Mỹ ngày càng tăng nên người tiêu dùng rất khó chọn cho mình một thương hiệu uy tín. Nhưng khi đến với Phương Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm để mua được nguyên liệu gỗ chất lượng và uy tín nhất. Giá gỗ sồi Mỹ cũng không quá đắt so với độ bền đẹp mà nó mang lại cho sản phẩm.

gỗ sồi trắng (white oak) làm giường ngũ

Gỗ sồi Mỹ thực ra không khó mua mà là bạn chưa tìm được thương hiệu uy tín. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0938.170.688 để được tư vấn, báo giá cũng như mua đúng loại gỗ sồi (oak) Mỹ nhập khẩu mà bạn đang cần.

báo giá gỗ sồi (oak) 2017

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT