Lưu ý không thể bỏ qua khi mua gỗ sồi

Giá cả gỗ sồi hiện là vấn đề lớn nhất của người tiêu dùng Việt Nam, dù rất yêu thích loại gỗ này nhưng tìm được những nơi bán gỗ sồi rẻ không hề dễ.

Ngày đăng: 10-08-2016

1,638 lượt xem

Quy cách gỗ sồi trắng trên thị trường hiện nay rất đa dạng, mỗi quy cách được sản xuất theo một kích thước khác nhau – kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khi tìm hiểu thông tin về các quy cách gỗ sồi, bạn chỉ nên đến các điểm cung cấp gỗ của những nhà cung cấp uy tín để tránh thông tin không chính xác, đó là lời khuyên dành cho người tiêu dùng từ chuyên gia của chúng tôi.

Ví dụ, nếu bạn ở Bình Dương, bạn nên đến các điểm bán gỗ sồi bình dương của những công ty gỗ sồi bình dương uy tín; nếu bạn ở Đà Nẵng, bạn nên đến các điểm bán gỗ sồi đà nẵng uy tín; nếu bạn ở Hải Phòng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi hải phòng uy tín; …

gỗ sồi (oak) châu âu

Mỗi công ty gỗ sồi có một chính sách bán gỗ sồi trắng khác nhau, một bảng giá gỗ sồi trắng khác nhau, vì thế để tìm được nơi bán gỗ sồi trắng rẻ nhất, chất lượng nhất, bạn không có cách nào khác là phải dành thời gian tham khảo giá của nhiều công ty nhất có thể, có như vậy, bạn mới dễ dàng có được quyết định chính xác. 

Nguồn nhập gỗ sồi tại thị trường Việt Nam hiện nay khá phong phú, từ gỗ sồi châu âu (oak eu) đến gỗ sồi mỹ (oak usa) và nhiều quốc gia, khu vực khác.

Gỗ xẻ sấy so với gỗ tròn thì được ưa chuộng hơn, do qúa trình vận chuyển dễ dàng hơn, chất lượng được đảm bảo hơn do được xử lý hóa chất cẩn trọng, sấy bằng máy an toàn và nhiều công đoạn khác nữa.

gỗ sồi (oak) xẻ thanh nhập khẩu

Giá gỗ sồi xẻ dù đắt hơn gỗ sồi tròn nhưng theo chuyên gia của chúng tôi thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, chất lượng của gỗ, độ bền của gỗ trong suốt thời gian sử dụng sau này. 

Để mua được giá gỗ rẻ, bạn phải hết sức thận trọng, nếu không sẽ gặp phải những nhà cung cấp không uy tín, giá gỗ có rẻ hơn thật nhưng chất lượng thì không đảm bảo, đây chắc chắn là điều bạn không hề mong muốn.

Bạn chỉ nên tham khảo thông tin về gỗ sồi trắng xẻ sấy từ những nhà cung câp gỗ sồi làm ăn uy tín trên thị trường thời gian gần đây, dù là gỗ sồi thanh hay gỗ tròn. Giá gỗ sồi trắng mới rẻ 2016, dù là bạn tham khảo theo kênh thông tin nào thì cũng cần phải luôn được cập nhật, vì giá gỗ luôn luôn thay đổi.

>>>>> Sức hấp dẫn của gỗ sồi (oak) xẻ thanh

gỗ sồi (oak) làm nội thất trong nhà

Giá gỗ sồi nói riêng, giá gỗ tự nhiên nói chung, biến đổi theo ngày, thậm chí là theo giờ, đây là điều đã được kiểm chứng qua thời gian, vì thế nếu không được cập nhật liên tục có thể dẫn đến rất nhiều sai sót.

báo giá gỗ sồi (oak) Mỹ, Châu Âu cạnh tranh

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT