Những cải tiến đột phá của gỗ sồi (oak) xẻ

Ở Việt Nam, gỗ sồi mới được nhập khẩu về nhưng cũng đã nhận được sự quan tâm chú ý của không ít người tiêu dùng.

Ngày đăng: 12-08-2016

1,987 lượt xem

So với các loại gỗ tự nhiên khác đang được bán ở Việt Nam thì gỗ sồi trắng nhập khẩu đang là một trong những loại gỗ gây chú ý cực mạnh trong công chúng tiêu dùng. Gỗ white oak nhập khẩu sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải loại gỗ tự nhiên nào cũng có. Gỗ sồi trắng nguyên liệu có màu sắc rất đẹp, vân gỗ độc đáo. 

Gỗ sồi trắng được trồng nhiều ở những vùng có khí hậu lạnh, gỗ sồi trắng rất hợp với khí hậu lạnh, những thân gỗ sồi có chất lượng cao nhất thường được khai thác từ những vùng có khí hậu lạnh, đây chính là lí do khi tìm hiểu về gỗ người ta rất quan tâm đến việc loại gỗ đó được trồng ở đâu. 

gỗ sồi (oak) châu âu xẻ thanh

Giá gỗ white oak do rất nhiều yếu tố quyết định, chất lượng gỗ khai thác, chất lượng gỗ xẻ sấy cũng có, nguồn gốc khai thác gỗ cũng có, giá trị thương hiệu cung cấp gỗ cũng có, … Nguồn gốc gỗ sồi đang bán ở Việt Nam rất phong phú, bao gồm cả gỗ sồi mỹ (oak usa), gỗ sồi châu âu (oak eu) và nhiều nước khác.

Gỗ sồi rất được ưa chuộng trên thế giới, tại nhiều nước phương Tây, nó được coi là loại gỗ truyền thống. Gỗ oak ở đây được dùng làm nhà, làm các món đồ nội thất, các món đồ ngoại thất, đồ trang trí, …., gần như gỗ sồi xuất hiện ở tất cả mọi nơi. 

Thực tế thì gỗ sồi vẫn là loại gỗ có giá thành khá cao ở Việt Nam, không phải ai muốn là cũng có thể sở hữu những món đồ sang trọng, thanh lịch bằng gỗ sồi được.

gỗ sồi (oak) châu âu làm cabinets

>>>>> Lưu ý không thể bỏ qua khi mua gỗ sồi

Tuy nhiên, thời gian gần đây, doanh số bán gỗ sồi ở nước ta đã tăng đáng kể, đây là một dấu hiệu đáng mừng cho thị trường gỗ sồi. Các điểm gỗ sồi không ngừng tăng tại các tỉnh thành, nhờ vậy mà việc mua bán gỗ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi hà nội, nếu bạn ở Hà Nội, để kiểm tra, chứng thực các thông tin về loại gỗ này, hoặc để mua gỗ. Tương tự, nếu bạn ở miền Trung, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi miền trung; nếu bạn ở miền Nam, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi miền nam; …

Gỗ oak trắng là loại tốt nhất trong các loại gỗ sồi trên thị trường hiện nay, cả ở Việt Nam và thế giới. Số lượng điểm bán gỗ sồi trắng cũng nhiều hơn hẳn điểm bán các loại sồi khác.

gỗ sồi (oak) làm sàn nhà

Thay vì gỗ tròn như trước đây thì gỗ sồi xẻ thanh là mặt hàng gỗ sồi chủ yếu trên thị trường thời gian này. Những ưu điểm mà gỗ sồi thanh có rất phù hợp với xu hướng sản xuất đồ gỗ hiện đại. Gỗ sồi xẻ không những dễ vận chuyển mà chất lượng cũng đảm bảo hơn gỗ sồi tròn rất nhiều.

Để có thông tin giá gỗ sồi trắng mới hay thông tin giá gỗ sồi trắng rẻ chính xác nhất, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại hệ thống điểm bán của những  nhà cung câp gỗ sồi uy tín tại Việt Nam. 

báo giá gỗ sồi (oak) 2016

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT