Lý do gỗ sồi trắng luôn “hot” hàng

Gỗ sồi trắng được tìm thấy ở khắp các lục địa trên thế giới. Đây là một trong hiếm loại gỗ tự nhiên dễ trồng đến vậy.

Ngày đăng: 06-10-2016

1,808 lượt xem

gỗ sồi trắng dễ trồng nhưng không phải ở đâu chất lượng gỗ cũng tốt cả. Gỗ sồi trắng có chứa một lượng lớn tannin, vì thế mà nó “chấp” tất cả các loại mối mọt ăn gỗ hiện nay.

Người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam cực kỳ ấn tượng và hài lòng về ưu điểm này của gỗ sồi trắng. Gỗ sồi trắng xẻ là sản phẩm gỗ sồi trắng bán chạy nhất tại các điểm cung cấp gỗ sồi trắng ở nước ta hiện nay. Nga và Mỹ là hai khu vực thường cho chất lượng gỗ sồi trắng tốt hơn cả, vì thế mà các sản phẩm gỗ sồi trắng mỹ, gỗ sồi trắng nga luôn trong tình trạng cháy hàng ở nước ta.

gỗ sồi trắng (gỗ white oak) Mỹ

Vỏ cây gỗ sồi được dùng nhiều trong điều trị một số bệnh ở người, chủ yếu là chống viêm và một số loại bệnh khác. Nó thường được sử dụng dưới dạng sắc nước uống, hiệu quả cực kỳ nhanh. Với chứng biếng ăn hay một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa khác, người ta cũng khuyên dùng vỏ cây gỗ sồi.

Một số chứng bệnh khác cũng được khuyên dùng vỏ cây gỗ sồi: làm dịu da bị khô cháy, làm dịu da bị mẩn đỏ, làm giảm sưng các vết thương nhỏ. Gỗ sồi trắng thuộc nhóm mấy? Gỗ sồi thuộc nhóm gỗ IV, đây là nhóm gỗ bao gồm các loại gỗ có chất lượng rất cao ở nước ta hiện nay. Tại các điểm mua bán gỗ sồi trắng, ngoài thông tin giá gỗ sồi trắng, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin khác nữa về loại gỗ này, từ đặc tính gỗ, đặc điểm gỗ, mùi vị gỗ, …

vân gỗ sồi trắng (gỗ white oak) Mỹ

Gỗ sồi trắng rất cứng nhưng lại rất dễ uốn cong dưới hơi nước. Gỗ sồi trắng, nếu so với các loại gỗ sồi khác thì có độ bền cao hơn hẳn, dễ đánh bóng, tia gỗ cũng thuộc dạng dài nhất trong các loại gỗ sồi. Gỗ sồi trắng có tốt không? Gỗ sồi trắng có chất lượng cao, ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Chất lượng gỗ sồi trắng được không chỉ các chuyên gia mà cả người tiêu dùng nhận định là rất tốt, rất phù hợp với khí hậu cũng như thói quen, văn hóa sử dụng đồ gỗ của người Việt Nam.

>>> Xem tiếp: Gỗ sồi và những điểm tuyệt vời hiếm có

gỗ sồi trắng (gỗ white oak) Mỹ làm nội thất thật tuyệt vời

Khi tìm hiểu về báo giá gỗ sồi trắng, bạn lưu ý là mỗi nhà cung cấp gỗ sồi trắng white oak đưa ra một báo giá khác nhau, không đâu giống đâu cả, vì thế mà để có câu trả lời cho câu hỏi “mua gỗ sồi trắng ở đâu đảm bảo”, bạn phải đích thân đi tìm hiểu thông tin giá gỗ, chất lượng gỗ từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Sau khi có thông tin rồi, bạn mới có thể so sánh, lựa chọn ra nhà cung cấp phù hợp nhất với điều kiện và yêu cầu của mình.

mua ngay giá bán gỗ sồi trắng (gỗ white oak) Mỹ

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT